Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông

TPO - Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương thực hiện bộ ảnh với áo dài in hình bản đồ biển đảo Việt Nam, hướng về tổ quốc trong những ngày tình hình thời sự đang nóng bỏng.

Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 1 Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng với áo dài.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 2 Người đẹp diện tà áo dài in hình bản đồ biển đảo Việt Nam.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 3 Trang phục được kết hợp với chiếc nón lá mô phỏng hình quốc kỳ Việt Nam.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 4 Người đẹp chia sẻ cô muốn thực hiện bộ ảnh này để cùng góp một tiếng nói với hàng triệu người dân Việt Nam trong những ngày đang cùng hướng về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 5
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 6 Là một người mẫu nhưng Lại Thanh Hương luôn ý thức việc dùng sức ảnh hưởng của những người của công chúng để tuyên truyền cho ý thức của người dân.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 7
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 8 Cùng với hàng triệu người Việt Nam, Lại Thanh Hương đang hướng trái tim về biển Đông, và bộ ảnh này như một món quà nhỏ của cô để ủng hộ tinh thần các chiến sĩ hải quân mạnh mẽ, lạc quan.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 9
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 10
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông - ảnh 11 Bộ ảnh của người đẹp thực sự đã gây nhiều xúc động cho người xem.
Ảnh: Phạm Tuấn Image
Áo dài: NTK Tuấn Hải
Make-up, Làm tóc: Phan Song Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng