Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London

TPO - Khoảnh khắc kém duyên của một “chân dài” đã không may lọt ống kính các nhiếp ảnh gia trong show của nhà thiết kế Roberta Einer diễn ra tối qua, nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London.

Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 1 Khoảnh khắc hớ hênh của người mẫu trên sàn diễn tối qua.
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 2 Nguyên do bởi bộ váy lấp lánh kim sa có phần cổ áo khoét quá rộng.
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 3 Rất may sau đó, nàng mẫu nhanh chóng nhận ra sự cố và vội vàng kéo áo che ngực.
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 4  Đây không phải sự cố hiếm gặp của các người mẫu trên sàn diễn.
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 5 Váy áo quá gợi cảm đã từng khiến người mẫu Liliana Montoya lộ nguyên "vòng 1" khi đang catwalk.
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 6 "Công chúa nhạc pop" cũng nhiều lần gặp sự cố tương tự do nhảy quá sung. 
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 7 Nữ diễn viên Kristin Cavallari siêu quyến rũ trong bộ váy bó gợi cảm tại một sự kiện...
Người mẫu lộ ngực vì áo hở cổ quá rộng tại tuần lễ thời trang London - ảnh 8 ... nhưng cô cũng hớ hênh lộ ngực khi ở góc nghiêng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá