Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn

TPO - Thương hiệu Schiaparelli vừa ra mắt bộ sưu tập mới, với loạt thiết kế độc đáo, táo bạo, trong đó có mẫu xuyên thấu lộ trọn vòng một của người mẫu trên sàn catwalk.

Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 1 Mới đậy, thương hiệu thời trang cao cấp Schiaparelli (Italy) ra mắt BST Thu-Đông 2019, với 30 thiết kế độc đáo, tại Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu 2019.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 2 Những bộ trang phục được sáng tạo theo chủ nghĩa siêu thực, kén người mặc, với đa dạng gam màu từ đen, xám, be đến vàng, đỏ, xanh... cùng nhiều chất liệu như ren, da, satin, kim loại, đá...
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 3 Trong đó không ít những thiết kế xuyên thấu tạo báo, phô bày trọn vẹn vòng một của người mẫu khi trình diễn trên sàn catwalk.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 4 Các người mẫu trình diễn đều không sử dụng áo ngực nhằm khai thác toàn diện vẻ đẹp của trang phục.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 5 Bộ sưu tập đánh dấu sự ra mắt của nhà thiết kế đến từ Texas Daniel Roseberry trên cương vị giám đốc sáng tạo của Schiaparelli.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 6 Chia sẻ trên Vogue, Roseberry mô tả, BST mới "chuyển đổi từ trạng thái hướng nội và siêu thực sang giải phóng cảm xúc thuần khiết". Bên cạnh đó, ở vai trò mới, anh muốn lưu giữ những thứ tuyệt vời về Schiaparelli mãi về sau.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 7 Thiết kế được sử dụng kỹ thuật kết đá tỉ mỉ, tạo nên mẫu váy lưới lấp lánh, độc đáo, kết hợp blazer oversized vừa tôn đường cong quyến rũ của phụ nữ, vừa cho thấy sự mạnh mẽ, cá tính.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 8 Thông qua BST, nhà mốt 33 tuổi muốn mang đến giấc mơ nữ quyền - nơi mọi chuẩn mực cái đẹp đều bị phá bỏ.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 9 Các hoạ tiết hoa cỏ, chim muông và những cánh bướm mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho Roseberry.
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 10  
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 11  
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 12  
Người mẫu ‘mặc như không’ lộ trọn vẹn vòng một trên sàn diễn - ảnh 13 Bên cạnh đó, Roseberry phô diễn kỹ thuật dựng phom từ chất liệu mềm mại nhằm đem tới hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Theo Vogue Australia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng