Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang

Sau khi phải cưa bỏ 1 chân vì sốc độc tố, Lauren Wasser đã tưởng sẽ phải từ bỏ ước mơ làm người mẫu nhưng cuối cùng cô vẫn có cơ hội xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York.

Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 1 Lauren Wasser, 28 tuổi trình diễn cho nhãn hiệu Chromat tại tuần lễ thời trang New York ngày 18/2 vừa qua.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 2 Sau khi phải cưa bỏ 1 chân vì sốc độc tố, Lauren Wasser đã tưởng sẽ phải từ bỏ ước mơ làm người mẫu nhưng cuối cùng cô vẫn có cơ hội xuất hiện trên sàn catwalk.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 3 Người mẫu ấn tượng đã được cổ vũ hết mình cho màn trình diễn xuất sắc.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 4 Lauren Wasser phải cưa bỏ chân phải, loại bỏ các ngón chân và gót chân từ chân trái của cô vào năm 2012.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 5 Cô người mẫu cá tính đã tưởng không thể tiếp tục được trình diễn thời trang nhưng gần đây cô đã gặp nhiều may mắn.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 6 Lauren đã xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Nike 2015.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 7 Hình ảnh ấn tượng của người mẫu 1 chân.
Người mẫu mất 1 chân vẫn trình diễn thời trang - ảnh 8 Chromat sử dụng cả người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới để trình diễn BST mới của mình.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng