Người mẫu mất việc vì đăng ảnh mộc lên mạng xã hội

Quyết định "sống thật" với vẻ ngoài của một người mẫu trẻ tại Anh đã khiến cô mất 5.000 người theo dõi trên Instagram và bị hủy hợp đồng.

Stina quyết định đăng những bức ảnh mặt mộc, chia sẻ cuộc sống đời thường.
Stina quyết định đăng những bức ảnh mặt mộc, chia sẻ cuộc sống đời thường.

Stina Sanders, 24 tuổi, là người mẫu và blogger tại London (Anh) với hơn 15.000 người theo dõi trên Instagram. Cô thường chia sẻ những bức ảnh hào nhoáng về bản thân trong các bộ đồ gợi cảm, tại những địa điểm sang trọng lên mạng xã hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, Stina đã thay đổi hoàn toàn khi từ bỏ phong cách "sống ảo" để trở lại với khuôn mặt không son phấn, các khoảnh khắc tự nhiên. Cũng kể từ đó, lượng người theo dõi cô trên Instagram giảm mạnh, từ 15.000 thành viên xuống còn khoảng 10.000 người.

Thậm chí, người mẫu trẻ này còn nhận được lời phàn nàn từ công ty quản lý, rằng các bức ảnh "xấu xí" của Stina sẽ làm ảnh hưởng đến cả hai bên và yêu cầu cô dừng lại. Bất chấp việc phải chấm dứt hợp đồng với công ty người mẫu, Stina tiếp tục sống thật với con người mình và vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường.

Người mẫu mất việc vì đăng ảnh mộc lên mạng xã hội - ảnh 1 Bức ảnh lung linh trên Instagram của Stina.

Quyết định của Stina ban đầu khiến lượng người hâm mộ cô giảm đi đáng kể, tuy nhiên sau đó số tài khoản theo dõi lại tăng lên nhanh chóng và hiện đạt mốc 130.000 người. Stina nói, ban đầu Instagram của cô chủ yếu được nam giới chú ý đến, giờ thì phần đông lại là phụ nữ.

"Tôi nghĩ nhiều người thích sự thành thật của tôi hơn là các bức hình đã qua chỉnh sửa", Stina tâm sự. "Lúc nào cũng phải giữ hình ảnh hoàn hảo, khuôn mặt xinh đẹp trước mọi người quả thực rất áp lực. Hiện tại, tôi thấy thoải mái và hạnh phúc khi có thể là chính mình".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng