Người mẫu nam cũng được thi VN's Next Top Model

TPO - Như vậy là Vietnam's Next Top Model cũng đã theo chân America's Next Top Model khi cho phép các thí sinh nam đăng ký dự thi.

Người mẫu nam cũng được thi VN's Next Top Model

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, đồng thời với mong muốn mang đến cho khán giả những yếu tố mới lạ, thú vị và khác biệt, trong mùa giải thứ 4 năm 2013 này, ban tổ chức cuộc thi đã quyết định sẽ tuyển sinh cả thí sinh nam và thí sinh nữ cho cuộc thi năm nay.

Đây chắc chắn là một tin vui cho rất nhiều bạn nam đang ấp ủ được mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp, bởi ngay từ khi phát sóng mùa thi đầu tiên, ban tổ chức đã nhận được nhiều câu hỏi về việc tổ chức một phiên bản cuộc thi người mẫu dành cho nam giới.

Ở phiên bản Mỹ (America’s Next Top Model), mặc dù đã sản xuất từ năm 2003, trải qua hơn 19 mùa thi, nhưng cũng phải đến mùa thi thứ 20 năm 2013 thì người mẫu nam mới có cơ hội được tham gia vào chương trình cùng với người mẫu nữ.

Chia sẻ về sự đổi mới này, bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất chương trình, cho biết: “Thị trường thời trang Việt Nam hiện nay mới chỉ chú trọng vào người mẫu nữ và các sản phẩm thời trang dành cho nữ. Sau 3 năm phát sóng, chương trình Vietnam’s Next Top Model đã giúp tìm ra được nhiều gương mặt người mẫu nữ sáng giá cho làng thời trang trong nước. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng muốn mang đến cơ hội cho tất cả những bạn nam muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Hi vọng rằng sau mùa thi năm nay, chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt người mẫu nam nữ tiềm năng mới và đặc biệt hơn, thị trường thời trang dành cho nam sẽ có cơ hội được khởi sắc”.

Chắc chắn rằng, sự tham gia của thí sinh nam trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ khiến cho cuộc cạnh tranh dành ngôi vị Quán quân sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi dù có cả thí sinh nam và thí sinh nữ tham gia thì ngôi vị Quán quân cũng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng chỉ dành cho một người duy nhất.

Liệu các thí sinh nam có làm nên kỳ tích cho mùa giả năm nay? Tất cả các thí sinh sẽ cùng sinh sống trong Ngôi nhà chung của chương trình, tham gia vào những buổi đào tạo, những thử thách và các buổi chụp hình thú vị. Câu chuyện về cuộc sống thường ngày tại Ngôi nhà chung chắc chắn cũng sẽ được khai thác với nhiều góc độ vô cùng lý thú.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 chính thức nhận hồ sơ dự tuyển và vòng sơ tuyển (casting) toàn quốc dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2013.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ được ra mắt khán giả cả nước vào 20:00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá