Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo'

TPO - Jordyn Woods mới đây chia sẻ trên Instagram cá nhân những hình ảnh tập fitness cực sexy gây "bão" cộng đồng mạng.

Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo'
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 1 Những hình ảnh như "thiêu đốt" ánh nhìn được nàng mẫu béo đăng tải trên trang cá nhân có hơn 10 triệu tài khoản theo dõi thu hút hàng ngăm ngàn lượt thả tim và hàng ngàn bình luận
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 2 Jordyn Woods là người mẫu ngoại cỡ, nổi tiếng chủ yếu nhờ vào mối quan hệ thân thiết với nhà Kim Kardashian. Đặc biệt, Jordyn Woods là bạn thân "con chấy cắn đôi" với em gái cùng mẹ khác cha của cô Kim là Kylie Jenner
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 3 Không chỉ là bạn thân, mỹ nhân sinh năm 1997 còn sống cùng nhà với Kylie Jenner cũng như là người mẫu quảng cáo cho sản phẩm thời trang và làm đẹp của Kylie cũng như các thành viên trong gia đình Kardashian.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 4 Do vậy, tin đồn ngoại tình với bạn trai của chị gái Kylie là Khloe Kardashian khiến gia đình Kardashian rất sốc. Jordyn đã bị nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2018 đuổi ra khỏi nhà và trở về sống cùng mẹ. 
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 5 Việc không còn được gia đình nhà Kardashian nâng đỡ tưởng như là một trở ngại trong công việc của nàng mẫu béo nhưng scandal ngoại tình này lại khiến Jordyn Woods nổi tiếng hơn. Instagram cá nhân của cô tăng chóng mặt, lên đến hơn 10 triệu lượt theo dõi.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 6 Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng Jordyn Woods sở hữu ngoại hình bốc lửa và xinh đẹp nên không khó khi muốn tìm một chỗ đứng vững trong làng thời trang.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 7 Jordyn Woods và Kylie Jenner thuở còn thân thiết
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 8 Jordyn Woods phô đường cong thể hình nóng bỏng trong bộ ảnh thời trang mới đây của thương hiệu Boohoo.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods nảy nở gây 'chao đảo' - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng