Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate

Sự kết hợp giữa ăn ý giữa các nhà thiết kế và đầu bếp làm bánh đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 1 Sự kiện Beirut Cooking Festival tại Lebanon diễn ra trong ba ngày, từ 12-14/11. Với chủ đề sô cô la, các đầu bếp làm bánh mang đến cho công chúng những buổi hội thảo, triển lãm và show thời trang ấn tượng. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 2 Sự kết hợp ăn ý giữa 10 nhà thiết kế và 13 thợ làm bánh tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, khiến người xem trầm trồ. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 3 Chocolate Fashion Show gồm nhiều mẫu thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kết cấu. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 4 Bộ đầm cut-out gồm những họa tiết hoa văn rất đẹp mắt. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 5 Những mảng chocolate được gắn kết hài hòa, tỉ mỉ. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 6 Tất nhiên, những bộ cánh này chỉ mang tính nghệ thuật và không ứng dụng được. Trong điều kiện nhiệt độ cao, trang phục sẽ tự tan chảy. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 7 Phụ kiện đội đầu cũng được đầu tư kỳ công. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 8 Không thể phủ nhận sức hút từ chiếc áo choàng dài khi nó xuất hiện trên sàn diễn. 
Người mẫu 'ngọt lịm' với những bộ váy làm từ chocolate - ảnh 9 Đây là lần thứ 5 liên tiếp festival ẩm thực được tổ chức tại thủ đô Beirut. 

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá