Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ

TPO - Chồng của mỹ nhân tóc vàng cho rằng vợ mình có những hành động không thể lý giải nổi và cô không hề chăm lo cho gia đình.

Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 1 Một nguồn tin cho biết, Lara Stone không có ý định trở về nhà để hàn gắn hôn nhân với người chồng hơn 12 tuổi.
Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 2 Lara và David có khối tài sản hiện ước tính khoảng 19 triệu bảng Anh, trong đó David có 16,3 triệu bảng còn Lara có 2,6 bảng.
Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 3 Thông tin cặp đôi ly dị đã gây ngạc nhiên lớn cho bạn bè thân thiết mặc dù từ năm 2014 đến nay, công chúng đã không nhìn thấy cả hai cùng nhau sánh đôi tới các sự kiện như trước.
Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 4

David và Lara hẹn hò từ tháng 9 năm 2009. Mối tình bắt đầu sau khi Lara được điều trị chứng nghiện rượu tại trại cai nghiện. Cặp vợ chồng đã có một cậu con trai 2 tuổi Alfred.

Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 5 Lara Stone là người mẫu Hà Lan nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, vòng 1 gợi cảm và hàm răng thưa ấn tượng.
Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 6
Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 7 Lara là gương mặt quảng cáo quen thuộc của Calvin Klein
Người mẫu ‘ngực khủng’ Lara Stone bị chồng bỏ - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá