Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai?

TPO - Theo dõi tài khoản Instagram có hơn 117 nghìn người theo dõi của Natsumi Hirajima có thể thấy cô thường xuyên khoe hình ảnh quá nóng bỏng và có phần “gợi dục”.

Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 1 Cùng với ồn ào vụ việc chương trình “Nữ hoàng quyến rũ” để các thí sinh tạo dáng khoe thân phản cảm trên sóng khung giờ vàng của HTV7 thì danh tính và nhan sắc của người mẫu Nhật thị phạm các thí sinh trong tập này cũng được nhiều người để ý.
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 2 Cụ thể, trong phần mở đầu tập 14 (phát sóng tối 3/6), người mẫu, ca sĩ Natsumi Hirajima được giới thiệu là “cô giáo” thị phạm cách chụp bikini sao cho tôn vóc dáng, ba vòng gợi cảm cho Top 5 “Nữ hoàng quyến rũ”.
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 3
Theo tìm hiểu, Natsumi Hirajima sinh năm 1992 tại Tokyo, Nhật Bản. Trong quá khứ cô nổi tiếng với vai trò là thành viên nhóm nhạc AKB48 - nhóm nhạc nữ đông thành viên và nổi tiếng nhất Nhật Bản. 
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 4 Hình ảnh trong sáng của Natsumi Hirajima khi còn hoạt động trong nhóm AKB48. Ngoài ra, nữ người mẫu này còn góp mặt trong một số bộ phim của Nhật như “Undressed Minako”, “Onna Hierarchy Teihen Shojo”, “Make Room 2”.
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 5 Năm 2012, nữ người mẫu bị buộc phải rời nhóm AKB48 vì vi phạm quy tắc “ không được hẹn hò” của công ty quản lý.
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 6  
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 7 Sau đó, Natsumi Hirajima tiến thân theo con đường người mẫu tự do và thường xuất hiện trong những bộ ảnh bikini nóng bỏng; Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,54 m nhưng cô lại có số đo ba vòng gợi cảm.
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 8  
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 9 Thậm chí năm 2018, cô còn phát hành một bộ ảnh khỏa thân và dần được coi là "thần tượng áo tắm". 
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 10  
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 11 Bên cạnh đó cô nàng 27 tuổi này còn là một tín đồ của xe phân phối lớn.
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 12  
Người mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên HTV gây sốc là ai? - ảnh 13 Theo dõi tài khoản Instagram có hơn 117 nghìn người theo dõi của Natsumi Hirajima, nhiều người còn bình luận cho rằng cô là một diễn viên 18+ vì những hình ảnh quá nóng bỏng và khiêu khích.

Ảnh: Instagram, FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng