Người mẫu phủ nhận chuyện chia tay Bằng Kiều

Nữ người mẫu cho biết mối quan hệ của cô với nam ca sĩ vẫn tốt đẹp, không như những dòng trạng thái đầy tâm trạng của họ trên Facebook.

Gần đây rộ lên tin đồn Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh "đường ai nấy đi" khi cả hai liên tục đăng status ẩn ý nói về việc chia tay.

Bằng Kiều viết trên trang cá nhân: "Có người yêu bạn và có người kết hôn với bạn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu là khi cô ấy dừng lại cùng bạn, nhưng cũng không thay đổi hành trình của bản thân, mà có thể rời đi bất cứ lúc nào. Còn kết hôn là cô ấy từ bỏ con đường của chính mình, bằng lòng đi cùng một con đường với bạn. Vậy mới nói, yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi".

Người mẫu phủ nhận chuyện chia tay Bằng Kiều - ảnh 1 Người mẫu Dương Mỹ Linh và ca sĩ Bằng Kiều.

Cùng lúc, Dương Mỹ Linh chia sẻ lại dòng tâm trạng của Hoa hậu Ngọc Hân, trong đó có đoạn: "Có người hỏi tôi: Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không? Tôi nói, tôi từng làm mất một chiếc cúc áo, đợi đến khi tôi tìm được nó thì tôi cũng đã thay áo khác mất rồi. Giữa người với người, không ai có thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần một cái quay người đã thành hai thế giới. Trong cuộc đời, có một người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng".

Chia sẻ với PV, Dương Mỹ Linh khẳng định tình cảm của họ vẫn tốt đẹp. Những dòng chia sẻ của họ chỉ làm cảm xúc khi nghe hoặc biết về những câu chuyện cuộc sống của bạn bè.

Bằng Kiều cũng xoa dịu dư luận khi đăng dòng tâm sự khẳng định chuyện anh và bạn gái Dương Mỹ Linh vẫn gắn bó: "Tôi vẫn bình thường và vui vẻ lắm. Mọi người đừng đoán hay suy diễn gì nhé".

Nam ca sĩ và Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 đang ở Việt Nam để thực hiện các dự án nghệ thuật riêng. Cựu thành viên nhóm Dưa Hấu hoàn thành xong một bộ phim điện ảnh dự kiến công chiếu vào năm 2016, đồng thời chuẩn bị cho liveshow mới tại Hà Nội vào tháng 3. Còn Dương Mỹ Linh đang quay một bộ phim tại Đà Lạt.

Người mẫu phủ nhận chuyện chia tay Bằng Kiều - ảnh 2 Cả hai luôn tình tứ khi xuất hiện trước công chúng.
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào tháng 5/2014. Tình yêu của họ vấp phải dư luận trái chiều vì trước đó nam ca sĩ ly hôn với Trizzie Phương Trinh sau nhiều năm chung sống và có ba con. Dương Mỹ Linh tạm ngưng hoạt động nghệ thuật hai năm ở Việt Nam và theo bạn trai sang Mỹ sinh sống.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá