Người mẫu Phương Mai kể về những đánh đổi khi gia nhập showbiz

TPO - MC - người mẫu Phương Mai có những tiết lộ bất ngờ về những đánh đổi khi bước chân vào làng giải trí.

Phương Mai kể về những đánh đổi khi gia nhập showbiz
Phương Mai kể về những đánh đổi khi gia nhập showbiz

Chia sẻ trên VietNamNet, cô cho biết, bản thân phải đánh đổi sự hồn nhiên của chính mình, bởi vì Phương Mai vào nghề năm 19 tuổi, trong khi bạn bè đang đi học, vấn đề lớn nhất của họ là điểm số có cao hay không, bạn bè trong lớp có giận mình hay không? Thì lúc ấy trong đầu nữ MC đã nghĩ làm sao để được nhận chương trình, lên báo với hình ảnh ra sao và làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn, do đó cô tự nhận xét mình vào đời hơi bị sớm.

Người mẫu Phương Mai kể về những đánh đổi khi gia nhập showbiz - ảnh 1 Giải vàng Siêu mẫu VIệt Nam 2012 chia sẻ rằng bản thân đánh đổi sự hồn nhiên của mình khi tham gia Showbiz.
Nhưng đổi lại, để được con người Phương Mai chững chạc như ngày hôm nay, một người phụ nữ trưởng thành và sớm đương đầu với những thử thách trong cuộc đời thì cô nghĩ rằng những điều đó lại giúp mình tự tin vượt qua những khó khăn trong tương lai.
Đồng thời Phương Mai tự nhận mình có tính đàn ông, từ giọng nói, hình dáng, cách sử dụng ngôn ngữ hình thể đến tính cách thì cô thấy mình không nữ tính như các bạn khác. Bởi ngay từ thời mẫu giáo, nữ MC đã nhận thấy mình khác biệt so với bạn bè cùng tuổi, cô cũng bộc bạch rằng bản thân hiếm khi rơi lệ vì một vấn đề nào đấy. Và điểm nữ tính duy nhất của cô là “nhát”, sợ làm người khác bị đau nên không bao giờ xúc phạm người khác, cũng như do cách gia đình Phương Mai giáo dục cô.
 Clip: Phương Mai chia sẻ những đánh đổi khi gia nhập showbiz
Những anh chàng có ý định tốt, muốn tán tỉnh và làm bạn trai của nữ MC thì sau một thời gian đều ngán ngẩm nói rằng Phương Mai còn đàn ông hơn cả phái mày râu nên chỉ có thể làm "huynh đệ".
Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 cho rằng, cũng nhờ tính cách giống phái mạnh của mình chính là điều bảo vệ cô khi tham gia showbiz. Bởi cô nghĩ rằng, những người càng yếu thì càng gồng mình lên để bảo vệ bản thân, còn tính cách đàn ông của Phương Mai thì cô tự phát triển dần chứ không phải sinh ra đã vô cùng mạnh mẽ như thế này. Đôi khi nữ MC cũng yếu đuối nhưng cô không để cho mọi người nhìn thấy vì sợ rằng người khác nhìn thấy điểm yếu của mình nên có thể tấn công cô. Do đó, chỉ có những người như gia đình và bạn bè thực sự thân thiết nhìn thấy sự trưởng thành của cô thì mới biết Phương Mai là con người như thế nào.
Phương Mai cho rằng ai cũng vậy thôi, khi ra đường có chắc là mang đúng con người khi ở nhà với ba mẹ không? nên hầu như ai cũng có nhiều gương mặt, nhiều tính cách khác nhau và sử dụng nó vào tùy thời điểm thích hợp, miễn sao có đóng góp cho xã hội thì đều vô cùng lành mạnh.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng