Người mẫu Playboy đột tử ở tuổi 34

Theo trang TMZ, Katie May qua đời hôm 4/2 sau khi trải qua cơn đột quỵ.

Người mẫu Katie May bị đột quỵ hôm 1/2 và được đưa vào viện cấp cứu. Tuy nhiên, hai ngày sau, cô đã không qua khỏi và qua đời ở tuổi 34. Theo thông tin từ trang cá nhân của Katie May, bác sĩ tháo dỡ công cụ hỗ trợ khỏi người cô khi biết không còn cơ hội cứu chữa. Katie May qua đời bên bạn bè và gia đình.

Người mẫu Playboy đột tử ở tuổi 34 - ảnh 1 Katie May qua đời ở tuổi 34.
Người thân của Katie cho biết cô đã kêu đau cổ nhiều lần trước khi gặp phải cơn đột quỵ vào đầu tuần này. Cô cũng có kế hoạch đi kiểm tra sức khỏe trước khi đổ bệnh nhưng chưa kịp thực hiện.

Sau khi Katie May qua đời, gia đình lập một trang web lấy tên GoFundMe để gây quỹ ủng hộ cho con gái 7 tuổi của người mẫu. Trên website viết: "Bất cứ ai quen biết Katie đều hiểu trái tim, tâm hồn cô ấy. Cô là nguồn cảm hứng và ánh sáng dẫn đường cho nhiều người. Hãy giúp chúng tôi bằng cách quyên tiền để hỗ trợ con gái cô ấy".

Katie May có gần hai triệu người theo dõi trên trang Instagram. Cô cũng được biết đến với cái tên "Nữ hoàng Snapchat". Katie May làm người mẫu cho nhiều tạp chí, trong đó có Playboy và Sports Illustrated.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng