Người mẫu Thúy Hằng: ‘Phụ nữ có quyền kiếm tiền bằng nhan sắc’

TPO - Cựu người mẫu Thúy Hằng khẳng định như vậy trong một bài trả lời phỏng vấn một trang báo điện tử mới đây.

Là một người mẫu gắn bó với nghề từ rất lâu, hiện nay đang sở hữu một công ty đào tạo người mẫu có tiếng, mới đây, Thúy Hằng đã có những tâm sự rất thật về nghề, cũng như về câu chuyện chân dài – đại gia trên một trang báo điện tử, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Với tư cách là một người chị đi trước, cũng như trực tiếp dạy dỗ, quản lý các người mẫu trẻ trong công ty của mình, Thúy Hằng chia sẻ cô luôn nhẹ nhàng trò chuyện và định hướng cho những người mẫu trẻ đi con đường riêng, phù hợp. Tuy nhiên, mỗi người đều sẽ lựa chọn cho riêng mình, do vậy, chọn đường dài mà vất vả hay đường tắt trải hoa hồng thì cô cũng không thể can thiệp được.

Người mẫu Thúy Hằng: ‘Phụ nữ có quyền kiếm tiền bằng nhan sắc’ - ảnh 1 Siêu mẫu Thúy Hằng cho rằng, lựa chọn là quyền riêng của mỗi người

Thuý Hằng nhận định bản chất của phụ nữ là luôn đố kỵ lẫn nhau, khi thấy bạn đồng nghiệp có xe sang, túi hàng hiệu thì mình cũng phải có những thứ ấy mà công việc người mẫu cũng chỉ có từng ấy show, muốn ‘bằng bạn bằng bè’ thì buộc phải nhận đi sự kiện ngoài, cặp kè với đại gia.

Theo chị, đại gia cũng không hẳn là một danh từ xấu. Những người đàn ông tài giỏi, có năng lực, kiếm ra nhiều tiền thì họ hoàn toàn có quyền được tiêu tiền theo ý muốn, mà đàn ông lại luôn muốn chinh phục phụ nữ đẹp. Phụ nữ cũng vậy, họ có nhan sắc, được nhiều người theo đuổi, họ có nhiều quyền lựa chọn, bản thân con người luôn muốn hướng tới cái tốt, bởi vậy mưu cầu một cuộc sống sung túc không có gì là sai trái.

Khi đàn ông làm giàu bằng thực lực, trí tuệ và bản lĩnh, thì phụ nữ đẹp có quyền kiếm tiền bằng nhan sắc. 

 
Người mẫu Thúy Hằng: ‘Phụ nữ có quyền kiếm tiền bằng nhan sắc’ - ảnh 2 Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh cũng đã từng trình diễn ở vũ trường nhưng hoàn toàn minh bạch chứ chưa hề chọn con đường tắt trải hoa hồng.

Chẳng riêng giới người mẫu, ca sĩ, diễn viên hay thậm chí là những cô gái bình thường có chút nhan sắc đều mong muốn có một người đàn ông thành đạt để ý tới. Chẳng có lỗi lầm nào nếu chuyện tình chân dài – đại gia dừng đúng ngưỡng của nó mà không đi quá giới hạn. Họ chỉ dành cái họ có trao đổi cho nhau để có một cuộc đời tốt hơn. Tuy nhiên, bản thân các cô gái cũng cần sự khôn khéo, không lún quá sâu vào những cám dỗ tình – tiền, không nên tham lam mà làm ảnh hưởng đến gia đình của người khác.

Người mẫu Thúy Hằng: ‘Phụ nữ có quyền kiếm tiền bằng nhan sắc’ - ảnh 3 Chỉ cần an phận, không lún sâu và câu chuyện tình - tiền thì không có gì đáng trách.

Người mẫu Thúy Hằng cũng khẳng định, nói như vậy không phải chị cổ xúy cho câu chuyện chân dài – đại gia hay những đường dây hàng nghìn đô, nhưng mỗi người đều có cuộc đời riêng với lựa chọn mà họ thấy rằng tốt đẹp nhất. Việc những cô gái đẹp lựa chọn đàn ông giàu hiện nay là quá phổ biến trong xã hội, một vài lời khuyên cũng chỉ như muối bỏ biển mà thôi. Tôn trọng cuộc đời của người khác và không phán xét bất kì ai nếu chưa biết câu chuyện của họ là điều mà Thúy Hằng luôn tâm niệm là đúng.

Với bản thân Thúy Hằng, giải quyết vấn đề bằng sự mềm dẻo, linh hoạt luôn tốt, thay vì phán xét, lên án thì việc tâm sự, trò chuyện rồi khuyên nhủ nhẹ nhàng sẽ dễ đi vào lòng người hơn. Có nhiều gia đình mong muốn con cái nhờ nhan sắc mà tìm được một cuộc sống sung túc hơn thì đó là điều hoàn toàn hợp lý, không nên bàn tán hay chỉ trích vì mỗi người có một cuộc đời riêng và chính họ phải chịu trách nhiệm chứ không phải ai khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng