Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang

Người mẫu “size lớn” Tess Holliday đã “làm nên lịch sử” khi trở thành người mẫu đầu tiên sở hữu một size “siêu khủng” , 22. Trong khi những người mẫu khác chỉ giao động từ khoảng size 8-16.

Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang
Trước đây chưa từng có một người mẫu size 22 nào xuất hiện trong giới người mẫu. Tess Holliday cũng là người mẫu đầu tiên ở size này có thể ký được hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu khá tên tuổi.

Holliday, đến từ Mỹ, có tên thật là Tess Munster, cao 1m65. Tuy cân nặng của cô không được tiết lộ nhưng chỉ riêng việc cô đăng ký hành nghề ở “hạng size”… 22 đã đủ cho thấy mức độ “siêu khủng” của thân hình người mẫu này. Các người mẫu “size lớn” thường có thân hình cao lớn hơn những người mẫu khác, nhưng dù vậy, họ cũng chỉ dao động từ khoảng size 8-16.

Giám đốc công ty quản lý người mẫu vừa ký hợp đồng với Tess Holliday chia sẻ: “Chúng tôi là đơn vị duy nhất ký hợp đồng với một người mẫu size 22. Holliday cho tới lúc này là người mẫu to lớn nhất tôi từng biết”.

Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 1
Trước thành công mới này, Hollyday đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tôi cuối cùng đã có thể chia sẻ tin quan trọng này!!! Giờ tôi đã được làm việc cho một công ty quản lý người mẫu lớn ở London… Tôi là người mẫu size 22 đầu tiên (tôi chết mất) từng được ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu tên tuổi”.

Thực tế, trước đây, Holliday đã từng xuất hiện trên một số ấn bản thời trang nhưng điều này chưa đem lại nhiều thành công và tên tuổi cho cô. Người của công ty vừa tuyển dụng Holliday đã để ý tới cô nhờ tài khoản trên mạng xã hội, theo đó, Holliday là một nhân vật rất thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 357.000 lượt tài khoản theo dõi.

Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 2
Dù không sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp nhưng Holliday là một nhân vật có tiếng trên mạng, cô vẫn âm thầm theo đuổi sự nghiệp người mẫu theo cách riêng của mình và không thể phủ nhận cô có tầm ảnh hưởng riêng, theo cách riêng.

Holliday đã cho nhiều phụ nữ không có một hình thể chuẩn một hình tượng chân thực để ngưỡng mộ vì những cố gắng, nỗ lực và sự tự tin vào bản thân mình. Cách thể hiện bản thân của Holliday đã gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và họ đã tự liên hệ với cô để đề nghị ký hợp đồng.
Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 3
Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 4
Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 5
Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 6
Người mẫu “to lớn” nhất trong lịch sử thời trang - ảnh 7

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá