DMCA.com Protection Status

Người mẫu Trang Khiếu: Hãy đi để nắm lấy cơ hội của chính mình

TP - Bạn không nên ngừng đấu tranh cho bản thân mình hàng ngày, dù có nghĩ mình có nhiều khiếm khuyết, nhiều điểm xấu đến đâu. Tự dưng một ngày nào đó nguồn sức mạnh sẽ chui ra và đưa mình ra khỏi khó khăn. Tôi bắt đầu hành trình chinh phục thế giới thời trang bên ngoài với tâm thế như vậy. Băn khoăn thì bất cứ thời điểm nào cũng có. Hôm nay băn khoăn cái này, mai lại cái khác.

Người mẫu Trang Khiếu: Hãy đi để nắm lấy cơ hội của chính mình

Cái lý do khiến Trang thích đi đây đi đó là vì Trang cảm thấy trong con mắt, trong suy nghĩ và tầm nhìn của bản thân là còn nghèo nàn, thế nên mình thấy mình cần phải đi. Ở mỗi khoảng thời gian trong cuộc đời sẽ quyết định nơi mình muốn đi. 

Tôi thích khám phá và đi những con đường mới chưa ai đi, chưa ai làm. Không bỏ cuộc ngay cả ở những phút cuối, dù ở Luân Ðôn hay New York chỉ còn 2 ngày nữa là về Việt Nam nhưng tôi vẫn xách cuốn Port Folio đi chào và giới thiệu về bản thân mình cho các công ty quản lý người mẫu họ biết có người mẫu Việt Nam hoạt động ở thế giới.

Ðể thành công ở thị trường nước ngoài tôi từng phải đi hết công ty này đến công ty khác để tiếp thị và giới thiệu hình ảnh của bản thân cho họ biết đến mình. Tôi là người nắm bắt cơ hội khá tốt và luôn thích thử thách và làm mới bản thân mình. Tôi khá rõ ràng trong mục tiêu nghề nghiệp của mình. Nghề người mẫu là công việc khắc nghiệt và đòi hỏi nhiều sự thử thách, tuy nhiên nó cũng mang đến những sự trải nghiệm thú vị khác biệt mà các công việc khác không mang lại được.

Người mẫu là công việc hào nhoáng mang lại cuộc sống năng động, mãnh liệt và rất náo nhiệt. Làm công việc này được tiếp xúc với cái đẹp, với những người sáng tạo, với những người thành công và nó tiếp thêm sức mạnh cũng như sự tự tin cho bản thân. Bước chân ra thế giới bên ngoài, ở những nơi phồn hoa và sôi động của các kinh đô thời trang, tôi học được rất nhiều. 

Bản tính của thời trang họ thích sự mới mẻ, sự thay đổi độc đáo và luôn phải biết cách làm thế nào nổi bật để có thể chinh phục được đám đông và cả công ty tuyển dụng. Và, một trong những tính chất quan trọng của thời trang chính là sự thay đổi. Phải biết thích nghi với sự thay đổi bởi hôm nay bạn có thể là vơ đét nhưng ngày mai chẳng là gì.

Có đi và làm ở nước ngoài tôi mới nhận ra một điều là ở Việt Nam có nhiều bạn mẫu có cơ hội mà họ không nắm bắt. Người Việt có khả năng nhưng họ không chủ động và không đến nơi đó để nắm lấy cơ hội của chính mình. Hãy đi, và làm hết mình, đừng bỏ cuộc dù là ở những phút cuối, bởi luôn có ánh sáng ở cuối những con đường hầm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng