'Người mẫu trụy lạc Trung Quốc' ra tòa vì tổ chức đánh bạc

Quách Mỹ Mỹ thừa nhận có sai phạm nhưng cho rằng hành vi của cô chưa đến mức cấu thành tội phạm.

Quách Mỹ Mỹ tại phiên tòa.
Quách Mỹ Mỹ tại phiên tòa.

Phiên tòa đầu tiên xét xử vụ án Quách Mỹ Mỹ diễn ra vào sáng 10/9 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Quách Mỹ Mỹ bị giam từ tháng 7/2014 vì cáo buộc tổ chức đánh bạc quy mô lớn. Ngoài ra cô bị tố cáo đánh bạc, cá độ. Liên đới tới vụ việc còn có trợ lý của Quách Mỹ Mỹ và bạn trai cũ của cô.

Theo QQ, tại phiên tòa, Quách Mỹ Mỹ chỉ nhận mình có sai phạm nhưng ở mức nhẹ, chưa cấu thành tội phạm.

Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991, từng là một người mẫu. Khi còn tự do, cô là nhân vật đình đám trên mạng xã hội vì thường xuyên khoe hàng hiệu hay những chuyến nghỉ ngơi xa hoa.

Năm 2014, Xinhua hé lộ cuộc sống đằng sau vẻ hào nhoáng của người mẫu 9X. Theo đó, Mỹ Mỹ vốn ký hợp đồng với một công ty giải trí và được sắp xếp đi biểu diễn thương mại ở các hộp đêm. Tuy nhiên thực tế, những lần biểu diễn của cô rất ít mà đa số "phục vụ" khách làng chơi.

Bằng nhiều cách như tìm khách hàng trên mạng, nhờ người giới thiệu hay chủ động bắt chuyện rủ rê, Quách Mỹ Mỹ nhiều lần bán dâm. Mỗi lần, cô thu về khoảng 100.000 nhân dân tệ (hơn 343 triệu đồng).

Mỹ Mỹ cũng thừa nhận cô từng làm gái bao cho đàn ông đã có gia đình, từ đó được chu cấp tiền bạc, mua xe hơi.

'Người mẫu trụy lạc Trung Quốc' ra tòa vì tổ chức đánh bạc - ảnh 1 Quách Mỹ Mỹ vốn có gương mặt xinh xắn song ngày càng thiếu tự nhiên vì phẫu thuật thẩm mỹ, các đường nét thay đổi thất thường.
Quách Mỹ Mỹ từng khóc trong trại giam và nói cô rất ân hận vì những gì đã làm. Cô hứa sau khi ra trại sẽ không đánh bạc, không khoe của.

Một chuyên gia xã hội học nói trên Xinhua rằng Quách Mỹ Mỹ là nhân vật tiêu biểu của làn sóng khoe giàu trên mạng. 

Quan niệm lệch lạc khiến cô từ chỗ theo đuổi những điều hư vô thấp hèn tới chỗ dính vào bùn lầy phạm pháp.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá