Người nhà đề nghị Dũng Taylor đứng ngoài chuyện của Minh Béo

TPO - Gần đây, một người tự xưng là cậu họ của Minh Béo đã lên tiếng trên facebook khẩn thiết mong Dũng Taylor hãy để gia đình được lo cho Minh Béo.

Người nhà đề nghị Dũng Taylor đứng ngoài chuyện của Minh Béo

Theo đó, tài khoản cá nhân Thien Thanh Nguyen (được xác định là Thiện Thành Nguyễn) đã lên tiếng trên facebook của Dũng Taylor bày tỏ mong muốn ông bầu này đứng ngoài câu chuyện của Minh Béo. “Xin thay mặt gia đình xin chân thành cám ơn hảo ý của ông (tức Dũng Taylor-pv) đã giúp cho cháu tôi Minh Béo trong thời gian qua. Nhưng kể từ hôm nay xin khẩn thiết mong ông hãy để gia đình chúng tôi lo cho cháu”.

Lý do mà cậu họ Minh Béo đưa ra đề nghị này bởi sự “quan tâm quá đáng” của Dũng Taylor khiến dư luận càng rối thêm. “Mong ông hiểu cho hoàn cảnh cũng như tâm lý của chị tôi là mẹ Minh Béo. Chân thành cám ơn ông”- Thuận Thành viết.

Người nhà đề nghị Dũng Taylor đứng ngoài chuyện của Minh Béo - ảnh 1 Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, chồng ca sĩ Thu Phương có phản hồi, đưa ra những lí do vì sao anh “quá nhiệt tình” trong vụ việc Minh Béo. “Lý do tôi bị lôi vào cuộc vì có nhiều dư luận cho rằng công ty của tôi bảo lãnh nghệ sĩ Minh Béo qua Mỹ và mang con bỏ chợ, hoàn toàn sai sự thực nên tôi phải đính chính”- Dũng Taylor phân trần.

Bên cạnh đó, ông bầu này cho rằng bản thân mình không muốn vướng vào những vụ việc nghiêm trọng, nhạy cảm thế này nhưng nghĩ đến tình đồng hương, đồng nghiệp xa cơ không có thân nhân nên hứa sẽ đến thăm Minh Béo.

Cho đến khi được biết thông tin anh trai của Minh Béo cũng đang trên đường đến Hoa kỳ, tức là Minh Béo không còn đơn độc và không cần sự hỗ trợ của mình thì Dũng Taylor cho biết sẽ chỉ cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án này từ cơ quan chức năng đến những người đang quan tâm.

Như vậy có thể hiểu Dũng Taylor sẽ tiếp tục “quan tâm” và đưa tin về vụ việc của Minh Béo dưới góc độ một người loan tin, truyền tin từ cơ quan chức năng tới những người quan tâm.

Thời gian qua, vụ việc của nghệ sĩ Minh Béo khiến dư luận trong và ngoài nước xôn xao. Phải nói rằng, từ khi Minh Béo bị bắt đến những diễn biến xoay quanh vụ việc này đều được bầu sô Dũng Taylor cập nhật thường xuyên, thậm chí với tần suất và mức độ dày đặc.

Sự “quan tâm” mà Dũng Taylor dành cho Minh Béo được nhiều người ủng hộ và ca ngợi như một hành động trượng nghĩa. Tuy nhiên, cũng không ít người đánh giá chồng nữ ca sĩ Thu Phương đang “đu bám” vào vụ việc để đánh bóng tên tuổi. 

Một số bình luận cho rằng, Dũng Taylor đang thái quá trong vụ việc này, việc Dũng Taylor đưa phóng viên đi cùng để làm phóng sự hay đăng kí gặp gỡ Minh Béo dưới góc độ người làm truyền thông để có thể chính thức phỏng vấn và chụp hình. Vậy mục đích của Dũng Taylor là gì?

Trong khi đó, Minh Béo và anh trai của Minh Béo từng khẳng định không biết Dũng Taylor là ai và từ góc độ khác, gia đình của nghệ sĩ Minh Béo không có ý nhờ cậy sự giúp đỡ của ông bầu này. 

Xem ra, “trách nhiệm tình thương” của Dũng Taylor đến đây đã hết. Và việc Dũng Taylor vẫn nhiệt tình quan tâm tới Minh Béo khiến dư luận cho rằng anh đang mượn Minh Béo để PR cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá