Người nhà vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo

TPO - Anh trai của nghệ sĩ Minh Béo, Hồng Phước Kiên cho biết vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo và không biết có đi Mỹ được không vì phải lo cho sân khấu.

Một nguồn tin thân thiết với gia đình Minh Béo chia sẻ: "Mẹ Minh rất suy sụp. Bà sốc nặng khi nghe con bị bắt".
Một nguồn tin thân thiết với gia đình Minh Béo chia sẻ: "Mẹ Minh rất suy sụp. Bà sốc nặng khi nghe con bị bắt".

Những ngày này, dư luận trong nước đang rất quan tâm vụ việc nghệ sĩ Minh Béo bị bắt và đã khởi tố tại Mỹ. Trả lời Trí thức trẻ hôm 29/3, anh trai nghệ sĩ Minh Béo là Phước Kiên khẳng định gia đình chưa liên lạc được với nghệ sĩ này nên chưa rõ sự tình ra sao. 

“Vấn đề là anh chưa liên lạc được. Chưa biết đầu cua thế nào thì biết gì đâu mà nói. Anh với anh Minh phải liên lạc được thì mới biết sự thật như thế nào”- Phước Kiên nói.

Chính vì vậy, anh trai nghệ sĩ Minh Béo cũng cho biết: “Mọi người kêu anh phản ứng mà phản ứng cái gì?”.

Cho đến ngày hôm nay (30/3), nói với iHay, phía gia đình nghệ sĩ Minh Béo vẫn cực kỳ hoang mang nhưng chưa thể đi Mỹ vì còn bận “lo cho sân khấu”. "Thực sự bây giờ gia đình đang rất hoang mang, chẳng biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng cố gắng liên lạc với bầu sô bên Mỹ mời Minh Béo qua nhưng người gặp thì không có thông tin, còn người biết tin thì lại không gặp. Tôi còn không biết có đi Mỹ được không vì phải lo cho sân khấu”- vẫn là Phước Kiên chia sẻ.

Bên cạnh đó, Phước Kiên cũng phủ nhận thông tin gia đình chuẩn bị thuê luật sư, rồi cả nhà bay qua Mỹ lo thu xếp cho Minh Béo.

Có thể nói, vụ việc của nghệ sĩ Minh Béo đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Không chỉ nhiều cư dân mạng mà một số sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Người nhà vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo - ảnh 1
Người nhà vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo - ảnh 2
Người nhà vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo - ảnh 3
Người nhà vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo - ảnh 4
Người nhà vẫn chưa liên lạc được với Minh Béo - ảnh 5 Một số bình luận của sao Việt trước vụ việc Minh Béo bị bắt.
Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường nói: "Quả báo, bị bắt là đúng rồi. Ngày trước đi diễn gặp em cũng sờ mó em xong bị em dọa mới thôi chứ không là rất nhờn".

Đàm Vĩnh Hưng thốt lên: "Thôi chết, sao mà vẫn không chừa vậy trời".

Diễn viên Hùng Thuận bình luận về vụ việc: "Sẽ có một buổi ca nhạc tập trung những nạn nhân ở Việt Nam để quyên góp tiền gửi qua Mỹ để giúp đỡ anh Minh".

"Tù Mỹ rất nhiều anh Mỹ đen to con vạm vỡ, cùng sở thích quấy rối. Nhưng trong đó thì vai đảo ngược" – là lời của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Tuy nhiên, một số đồng nghiệp khác thì bày tỏ sự khiêm nhường và tiếc cho Minh Béo. Diễn viên Lương Thế Thành chia sẻ: "Dù rất hiếm được làm việc cùng anh Minh Béo. Nhưng mỗi khi gặp mặt, anh đều thân thiện, vui vẻ và chỉ dạy cho tôi rất nhiều trong nghề diễn. Chúng tôi là những người đồng nghiệp tốt. Tôi vô cùng ngỡ ngàng khi nghe thông tin về anh. Cá nhân tôi cũng không hiểu rõ sự việc nên không thể có ý kiến anh bình luận gì. Tôi tiếc cho anh và cầu mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp với anh". 

Hay như quan điểm trung lập của ca sĩ Trúc Nhân: "Dù chưa gặp mặt hay tiếp xúc với Minh Béo bao giờ nhưng qua những thông tin được biết trên báo chí, truyền thông và nhất là bức ảnh chụp Minh Béo trên đài ABC của Mỹ, tôi cảm thấy đau lòng. Ngoài ra, tôi cũng không muốn chia sẻ gì thêm".

"Xin thông tin thêm, đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Mỹ - đã gặp diễn viên Minh Béo tại nhà tù Theo Lacy, California. Minh Béo thông báo điều kiện trong trại giam ổn, anh có bác sĩ đến khám sức khỏe, được ăn uống đầy đủ và không bị đánh đập. Đồng thời, Minh Béo cũng được phép viết thư và gọi điện ra bên ngoài. Tuy vậy, anh khá lo lắng về vụ việc", tin đưa trên VnExpress.

Cùng ngày, các cán bộ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng sắp xếp cuộc gặp với một nhóm luật sư chuyên về tội phạm tấn công tình dục ở quận Cam. Họ đang tìm người bảo vệ Minh Béo trước tòa và sẽ chỉ định hoàn toàn miễn phí. Nếu Minh Béo hoặc gia đình anh có nguyện vọng tìm luật sư riêng sẽ tự chịu phí tổn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng