Người nhện tái xuất: Vượt mặt tiền nhân

TPO – Phim The Amazing Spiderman – Siêu nhện tái xuất đang chiếu tại các rạp trên cả nước là một bộ phim đáng xem, khi nó vượt mặt Người nhện cũ về cả nội dụng lẫn chất lượng hình ảnh.

Người nhện tái xuất: Vượt mặt tiền nhân

Khi theo dõi một bộ phim được làm lại, tất nhiên người ta không khỏi so sánh với những phiên bản cũ, và Người nhện mới cũng vậy.

Ra đời sau tiền nhân Spiderman đúng 10 năm, dựa trên cùng cốt truyện cơ bản là sự bắt đầu của Người nhện anh hùng, The Amazing Spiderman đã tìm được những điểm mới khiến khán giả thích thú.

Người nhện tái xuất: Vượt mặt tiền nhân - ảnh 1

Hấp dẫn với công nghệ 3D

Điểm đầu tiên hấp dẫn của The Amazing Spiderman đó là kĩ xảo phim đã vượt mặt tiền bối 10 năm về trước.

Sử dụng công nghệ 3D, The Amazing Spiderman tạo nên những cảnh quay cực kì hoành tráng và sâu hun hút như thật.

Các góc quay đều thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là những cảnh bay nhảy của Người nhện, khiến cho khán giả thực sự cảm thấy mãn nhãn.

Bộ quần áo người nhện của Peter Parker cũng được chăm chút đến từng gờ nổi, tạo cảm giác sống động hơn nhiều so với bộ đồ bó sát của phiên bản trước.

Người nhện tái xuất: Vượt mặt tiền nhân - ảnh 2

Cốt truyện cũ – tình tiết mới

The Amazing Spiderman vẫn là sự khởi đầu của Peter Parker trước trong và sau khi hóa thân thành người nhện, nhưng mới hơn và dường như hấp dẫn được khán giả hơn.

Mỗi bước đi của Người nhện mới đều được khán giả theo dõi và đánh giá khắt khe hơn, cũng so sánh với người nhện cũ.

Peter Parker mới tỏ ra trẻ trung và nghịch ngợm hơn, đúng với lứa tuổi của một học sinh cấp ba. Peter Parker mới khiến khán giả có những giây phút vui vẻ trong rạp phim, bên cạnh những pha hành động nghẹt thở.

Người nhện tái xuất: Vượt mặt tiền nhân - ảnh 3

Câu chuyện cũng trở nên “có hậu” hơn rất nhiều, có lẽ nhằm phù hợp hơn với lứa tuổi nhỏ hơn. Tay côn đồ hay đánh bạn trong trường của Peter bỗng hiền lành đến khó hiểu sau khi đụng độ Người nhện. Vị giáo sư hóa thằn lằn khổng lồ phút cuối cũng ra tay cứu mạng chàng Peter.

Người nhện giờ đây không còn tự nhiên bắn tơ nữa, mà Peter đã tự chế tạo cho mình một hệ thống bắn tơ nhện gắn ở cổ tay. Thêm nữa, chính Peter lại là người tạo ra đối thủ của mình khi tạo ra công thức tái tạo. Peter Parker tỏ ra thông minh và yêu khoa học hơn nhiều so với phiên bản trước đó.

Người nhện tái xuất: Vượt mặt tiền nhân - ảnh 4

Andrew Garfield thủ vai Peter Parker rất đạt, thể hiện một người nhện trẻ trung và thông minh hơn. Tuy nhiên so với Tobey Maguire ở phiên bản người nhện trước, mỗi diễn viên đều có những điểm mạnh riêng, cân tài cân sức.

Với một câu chuyện mới về chàng người nhện Peter Parker, hấp dẫn hơn, có tình hơn và kĩ xảo đẹp mắt hơn, The Amazing Spiderman là một bộ phim đáng xem trong mùa hè này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá