'Người Phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim Người phán xử lại được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.

Hình ảnh Phan Quân bắn Lương Bổng rò rỉ trên mạng xã hội.
Hình ảnh Phan Quân bắn Lương Bổng rò rỉ trên mạng xã hội.

Đó là cảnh ông trùm Phan Quân chĩa súng vào Lương Bổng, người bạn tri kỷ, cánh tay phải đắc lực của ông trùm, người nắm giữ vị trí quan trọng, chỉ đứng sau ông trùm trong tập đoàn Phan Thị.

Và nhiều câu hỏi vì sao Phan Quân lại phải chĩa súng vào người tri kỉ đồng sinh cộng tử suốt bao năm? 

Trước đó, 2 trang kịch bản được cho là tập cuối cùng của bộ phim Người phán xử cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, Phan Quân giết chết Lê Thành vì cho rằng anh không phải con đẻ của mình, đồng thời chính anh là người đặt thuốc nổ vào nhà Phan Thị.

'Người Phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành? - ảnh 1 Kịch bản phim Người phán xử rò rỉ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sau khi giết chết Lê Thành bằng 2 phát đạn, Phan Quân mới phát hiện anh chính là con trai của mình thông qua tờ xét nghiệm ADN Lê Thành cầm trên tay. Ông trùm ôm con đau đớn khóc. Trong khi đó, Trần Tú cười nham hiểm vì đã lừa được Phan Quân giết chính con đẻ của mình.

'Người Phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành? - ảnh 2 Cảnh Phan Quân đau đớn bên xác Lê Thành.

Phải chăng việc Lương Bổng cứu mạng A Lý bị Phan Quân phát hiện? Nhưng cũng có thể việc Lương Bổng tạo ra cuốn nhật ký và với việc chép ra những chi tiết quan trọng quanh việc “Lê Thành là con ai” rồi để ở nhà, đặc biệt là trang cuối, nơi dễ đọc nhất để biến thành “cái bẫy” dành cho Thế Chột – Lê Thành và cả Phan Quân cuối cùng đã bị Phan Quân phát hiện. Và có thể cái bẫy mà Lương Bổng tạo ra chính là khởi nguồn của mọi bi kịch bởi Lương Bổng đã làm theo lời của bà Hồ Thu - vợ ông trùm?

NSND Hoàng Dũng từng tiết lộ rằng phim Người phán xử sẽ có cái kết không có hậu với hầu hết các nhân vật dù là Phan Quân, Thế chột hay Phan Hải... Bởi đã sống trong thế giới tội phạm thì dù có là ai chắc chắn cũng sẽ không thể có cuộc sống êm đềm. Bởi những người sống trong thế giới ấy vốn dĩ họ đã không thích sự êm đềm...

Theo Thethaovanhoa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng