“Người phán xử“: Khán giả tranh cãi gay gắt Lê Thành, Phan Hải là con ai?

TPO - Những tình tiết mới được tiết lộ trong bộ phim “Người phán xử” khiến nhiều khán giả phán đoán: Phan Hải là con của Thế Chột và Lê Thành có thể là con của Lương Bổng.

Mới đây, một đoạn trailer tổng hợp những tình tiết mới trong phim “Người phán xử” thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

người phán xử  - ảnh 1 Biểu cảm đầy đau đớn của Phan Quân.

Theo đó, Phan Quân biểu cảm sự choáng váng khi nói câu: “Mày không phải con tao”, sau đó chuyển phân cảnh Lê Thành đau đớn, hoang mang.

người phán xử  - ảnh 2 Thế Chột yêu cầu lấy máu để xét nghiệm ADN.

Trong khi Thế Chột lăm lăm dao nhọn trong tay và tuyên bố: “Nếu con còn nghi ngờ, thử AND đi, con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được”.

người phán xử  - ảnh 3 Phan Hải cầm súng chĩa về phía Phan Quân.
người phán xử  - ảnh 4 Rất có thể Phan Hải là con của Thế Chột.

Tiếp đó, một tình tiết được khán giả cận cảnh lại đó chính là hình ảnh Phan Hải cầm súng đứng sang giới tuyến khác chĩa về phía ông trùm Phan Quân và Lê Thành. Dựa vào đây, người hâm mộ cho rằng, rất có thể Phan Hải chính là con trai của Thế Chột.

Trên trang fanpage “Người phán xử” có hàng trăm bình luận bày tỏ quan điểm riêng và dự đoán diễn biến bộ phim. Tài khoản cá nhân có tên Đinh Kiến Phong viết: “Kịch bản gốc của Quốc gia Israel thì Luơng Bổng sau là người duy nhất của Phan Thị còn sống và không bị bắt nhưng về ở ẩn.

Còn tập đoàn Phan Thị thì kết cục bi đát lắm. Sau Thế Chột tung tin đồn hắn mới đích thị là cha đẻ của Lê Thành chứ không phải Phan Quân. Điều này khiến Phan Quân nghi ngờ và ra tay sát hại Lê Thành mặc dù Lê Thành đúng là con đẻ của Phan Quân. Phan Hải sau bị chấn động tâm lý gì đó nên hóa điên luôn.

Còn nhân vật Bảo Ngậu thì có 2 giả thuyết: 1 là tay chân của Vũ Bắc, 2 là Bảo Ngậu chính là con của Sơn Tư kẻ mà bị Phan Quân hạ bệ lúc xưa, muốn ra nhập Phan Thị để trả thù cho cha nhưng sau đó vì nể phục lê Thành mà theo Lê Thành xây dựng đế chế cùng nhau.

Người yêu Lê Thành bị giết chết cùng cái thai trong bụng, sau đó Lê Thành vì giận dữ chấp nhận vị trí làm ông trùm và giết chết anh em Tuấn Tú dẹp giang hồ rồi trở thành Người phán xử thế hệ 2 trong thế giới ngầm. Đó cũng là lúc Lê Thành lấy cô y tá- em gái Tuấn Tú.

Nói chung kết gốc là bi đát lắm còn kết thúc Việt Nam thì chưa biết có giống kịch bản gốc không hay có chỉnh sửa”.

Ngược lại một bạn đọc khác đưa ra suy luận của mình cho rằng Lê Thành có thể là con của Thế Chột. “Theo tôi nghĩ đạo diễn không thể để người xem phán đoán quá dễ được như vậy sẽ mất đi sự hấp dẫn. Tôi nghĩ mắt xích ở đây khiến đế chế Phan Thị rơi vào hoàn cảnh khó khăn là Lê Thành. Trong khi mọi khán giả xem phim lại đoán là Bảo Ngậu.

Lê Thành có thể là tay trong của Thế Chột hoặc không ngoại trừ khả năng là con của Thế Chột. Việc Lương Bổng súng không có đạn có thể do tập trước đó Bổng đưa súng cho Lê Thành vào cứu Phan Hải. Lúc trả lại súng cho Bổng thì Lê Thành đã kịp tháo đạn chăng?

Tập này Bổng lâm vào tình huống nguy hiểm mình nghĩ Bảo Ngậu sẽ là người cứu vì lúc này Bảo còn đang trú tạm nhà Bổng. Có khả năng Bảo Ngậu do trúng đạn trọng thương chưa kịp hồi phục nhưng lại báo cho người của Phan Quân đến cứu kịp thời. Còn về Hùng Cá rô. Tuy ai cũng đã thấy Hùng chết nhưng vẫn còn khả năng khác là Hùng còn sống với sự tinh quái và là người trong nghề võ. Hùng Cá rô thừa sức biết đâm vào điểm nào để tính mạng mình vẫn còn chút gì đó hi vọng.

Ai còn nhớ câu nói của Phan Quân lúc giã từ Hùng Cá rô không: "Tôi cần người sống chứ không cần người chết" được nhấn mạnh 1 cách nhất định. Có khi sau này Phan Thị gặp nguy, Hùng Cá rô trở về cứu giúp. Lúc này Hùng mới nói với sếp Phan Quân lại câu nói câu nói đó và quyết sống để trở về cứu sếp trả ơn. (Tỉ lệ này cũng khá thấp nhưng không phải là không có).

A Lý tài xế của Hải khùng lúc này cũng có thể đã bị Thế Chột mua chuộc. Ai còn nhớ lúc ngồi trên xe hắn có nói với Hải khùng là sẽ trung thành với Phan Thị, Hải khùng đáp lại "Mày thử rời Phan Thị xem" lúc này A Lý sắc mặt có vẻ sợ sệt. Mình nghĩ A Lý cũng phản lại Phan Thị vì do Thế chột mua chuộc. Ý kiến cá nhân mình thôi”.

người phán xử  - ảnh 5
người phán xử  - ảnh 6
người phán xử  - ảnh 7
người phán xử  - ảnh 8
người phán xử  - ảnh 9
người phán xử  - ảnh 10 Người hâm mộ đưa ra nhiều phán đoán về thân phận của các nhân vật và diễn biến phim "Người phán xử". 
Hiện tại chỉ với một vài phân đoạn được cắt ghép với diễn biến khá nhanh nên không thể biết chính xác Phan Hải, Lê Thành là con ai? Bên cạnh đó, chưa thể xác định rõ Bảo Ngậu theo phe cánh nào? Tuy nhiên, những tình tiết mới khiến bộ phim “Người phán xử” có sức hút hơn bao giờ hết. Có lẽ đúng như câu nói của người hâm mộ: “Một bộ phim hình sự thì không dễ gì đoán biết được kết quả, diễn biến sẽ như thế nào nếu như bộ phim chưa đến hồi kết”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá