“Người phán xử” sẽ có thêm một tập 48?

TPO - Đoàn làm phim “Người phán xử” tiếp tục quay bổ sung lần 2. Thông tin này được NSND Hoàng Dũng- người vào vai Phan Quân chia sẻ trên trang cá nhân đêm muộn 28/7.

“Người phán xử” sẽ có thêm một tập 48?

Đêm muộn 28/7, NSND Hoàng Dũng- người vào vai ông trùm Phan Quân trong phim “Người phán xử” tiết lộ thông tin khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, bộ phim “Người phán xử” tiếp tục quay bổ sung lần 2.

NSND Hoàng Dũng viết trên trang cá nhân: “Mọi người nghĩ sao khi phim “Người phán xử” sẽ có phiên bản phim điện ảnh? Nhưng trước mắt chuẩn bị lên đường đi quay bổ sung lần 2 cho phim “Người phán xử” ngay trong tuần sau”.

“Người phán xử” sẽ có thêm một tập 48? - ảnh 1 NSND Hoàng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân thông tin phim "Người phán xử" quay bổ sung lần 2.

Liên hệ với diễn viên Thúy An- người vào vai Hương Phố, cô xác nhận thông tin đoàn làm phim triệu tập để quay tiếp bổ sung lần 2. Thúy An cho biết cô được thông báo triệu tập vào chủ nhật tới (tức ngày 30/7).

“Nhà sản xuất có hỏi ý kiến tôi có thể cắt tóc ngắn giống như tạo hình cũ được không. Tôi đã từ chối bởi việc cắt tóc với tôi bây giờ khá bất tiện, trong khi có thể tôi chỉ xuất hiện trong một hai phân đoạn quay bổ sung. Có thể chúng tôi sẽ sử dụng phương án làm tóc giả nên không tránh khỏi khán giả sẽ cảm thấy có chút gì đó lạ lẫm, khang khác”- diễn viên Thúy An tâm sự.

“Người phán xử” sẽ có thêm một tập 48? - ảnh 2 Tạo hình của nhân vật Hương Phố trong phim "Người phán xử".

Với việc triệu tập diễn viên quay bổ sung lần 2 có thể kéo theo việc bộ phim “Người phán xử” sẽ có thêm tập 48. Trước đó, nhà sản xuất phim “Người phán xử” đã từng gây bất ngờ khi phát thông báo chính thức kéo dài thêm 1 tập.

Lúc ấy, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng giải thích: “Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của khán giả đến với bộ phim, sự phản hồi của khán giả tạo ra hiệu ứng rất tốt cho bộ phim này. Để đáp lại, chúng tôi coi phần quay bổ sung như sự tương tác với khán giả, lấy ý kiến của khán giả, điều mà khán giả mong chờ, kỳ vọng thì chúng tôi quay bổ sung thêm để bộ phim hấp dẫn hơn”.

“Người phán xử” sẽ có thêm một tập 48? - ảnh 3 Hình ảnh trong phim "Người phán xử".

Hiện tại, bộ phim “Người phán xử” vẫn thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận. Trên fanpage của phim có hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt tương tác. Trong đó, có nhiều ý kiến phàn nàn về việc diễn biến phim quá nhanh, khán giả xem phim luôn có cảm giác như mình đã bỏ lỡ đoạn hay tập phim nào đó.

Thậm chí, nhiều tình tiết khó hiểu và vô lý. Đây có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến đoàn làm phim tiếp tục quay bổ sung bên cạnh đồn đoán kéo dài thời lượng vì tiền quảng cáo.

Tuy nhiên, bài học cho “Người phán xử” chính là cái kết được quay bổ sung của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Quay bổ sung nếu làm không khéo, không ăn nhập với diễn biến cũ sẽ thành lố bịch và làm bộ phim rời rạc, kém hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá