'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật

TPO - Trong tập 22 “Người phán xử”, Khải Sở Khanh khiến khán giả cười ngất khi trở về nhà với đầy thương tích sau tuần trăng mật.

'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật

Theo trích đoạn trong tập 22 “Người phán xử”, Khải Sở Khanh trở về nhà sau tuần trăng mật với một tay băng bó, chân lê lết và mặt thâm tím khiến khán giả không thể nhịn cười. Nhiều người dự đoán, Khải Sở Khanh ra nông nỗi đó có thể vì những chiêu bạo hành của con gái ông trùm là Phan Hương.

'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 1 Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau tuần trăng mật.

Thêm nữa, khi ngồi “chén chú chén anh” cùng Bảo Ngậu, Khải Sở Khanh yêu cầu đổi xưng hô. Khải Sở Khanh cho rằng Bảo Ngậu phải gọi anh là “sếp rể”. Nhân đó, Bảo Ngậu châm chọc “có lẽ nên đổi tên cho mày là Khải phò mã”.

'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 2 Khải Sở Khanh yêu cầu Bảo Ngậu đổi cách xưng hô.

Càng bức xúc, Khải Sở Khanh trách móc Bảo Ngậu là người đã đẩy đời anh vào cảnh khốn này như thế này. “Tại mày mà tao phải lấy con sư tử Hà Đông chân dài ấy, tại mày mà tao phải sống cảnh chó chui gầm chạn đấy, tại mày mà tao…”.

Câu nói của Khải Sở Khanh bị cắt ngang bởi lưỡi dao từ đâu phi tới găm đúng vị trí sát nơi anh ngồi. Sau đó là gương mặt thất thần, sợ sệt của Khải Sở Khanh gây tò mò cho khán giả.

'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 3
'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 4
'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 5
'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 6
'Người phán xử' tập 22: Khải Sở Khanh bầm dập, lê lết về nhà sau trăng mật - ảnh 7 Một số bình luận hài hước của khán giả dành cho nhân vật Khải Sở Khanh.

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Khải Sở Khanh lại chiếm được cảm tình của số đông khán giả bởi mỗi phân cảnh anh xuất hiện đều mang lại giây phút thư giãn, thú vị. Tính cách lăng nhăng và thích ba hoa của Khải Sở Khanh hoàn toàn “khắc tinh” với sự ngông cuồng và thô bạo của Phan Hương. Chính vì vậy, Khải Sở Khanh luôn gặp rắc rối và phải ngoan ngoãn nghe lời mỗi lần đối diện với con gái ông trùm Phan Thị. 

Còn nhớ, trong tập 18, trích đoạn Khải Sở Khanh ra mắt họ hàng nhà vợ đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và thu hút nhiều bình luận. Sự luống cuống, sợ hãi và những câu thoại “bá đạo” của Khải Sở Khanh gây ấn tượng mạnh mẽ. Anh nói: “Vì hôm nay ra mắt họ nhà gái, mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất. Bố cháu bị bại liệt hôm qua nên chỉ có một mình cháu đại diện họ nhà trai đến đây.

Cháu xin hứa với gia đình là từ nay cháu sẽ ngoan ngoãn nghe lời em Hương cũng như mọi người trong gia đình. Trong quá trình làm rể, có điều gì sơ suất cháu mong mọi người lượng thứ”.

Tập 22 “Người phán xử” tiếp tục lên sóng tối 7/6 trên kênh VTV3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá