‘Người phán xử’ tập 24: Phan Quân lên kế hoạch cướp kho tiền của Thế Chột

TPO - Sau khi 2 đệ tử ruột bị truy sát, trong cuộc trò chuyện với anh trai mình, Phan Quân đã lên kế hoạch cướp kho tiền của Thế Chột.

‘Người phán xử’ tập 24: Phan Quân lên kế hoạch cướp kho tiền của Thế Chột

Tập 24 “Người phán xử” với tiếp tục lên sóng với nhiều diễn biến hấp dẫn. Sau rất nhiều suy đoán thì Bảo Ngậu chính là người cứu mạng Lương Bổng. Khi Lương Bổng dần quỵ xuống trong vòng vây của sát thủ thì Bảo Ngậu bất ngờ xuất hiện với lựu đạn trên tay. Xem như Lương Bổng đã nợ Bảo Ngậu một mạng.

Sau 2 vụ Lương Bổng và Hùng Cá rô bị truy sát thì uy tín của Phan Thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bảo Ngậu một lần nữa dùng tài trí để giúp Phan Thị thị uy với các băng nhóm giang hồ.

Về phía ông trùm, sau tất cả những sự việc đã xảy ra, Phan Quân suy đoán chính Vũ Bắc là kẻ đứng đằng sau âm mưu này. Và không khó để luận ra rằng Vũ Bắc đang bắt tay làm ăn với Thế Chột.

Tuy nhiên, cả Vũ Bắc và Thế Chột cũng không phải mối bận tâm của Phan Quân. Ông trùm dồn mọi tính toán về phía Bảo Ngậu. Phan Quân nhấn mạnh với Lương Bổng: "Bảo Ngậu khó lường hơn cả Thế Chột. Tay không, hắn thoát khỏi sự truy sát lần trước. Lần này, chỉ cần một quả lựu đạn, hắn có thể cứu anh thoát khỏi tay bọn Cường Mèo. Những việc hắn làm, đổi là tôi cũng khó, kể cả khi tôi còn rất trẻ. Tham vọng của thằng này lớn. Nó muốn nuốt cả Phan Thị và cả Thiên Long".

Trong diễn biến khác, dù Phan Hải bị công an bắt nhưng ông trùm Phan Quân vẫn quyết không lộ diện. Không ai khác, người cứu Phan Hải tạm ra khỏi nhà giam chính là Diễm My. Bằng tài trí của mình, Diễm My giúp Phan Hải tự do. Tuy nhiên, cô có điều kiện là rút đơn ly hôn, về ở chung nhà và làm thư ký cho Phan Hải.

‘Người phán xử’ tập 24: Phan Quân lên kế hoạch cướp kho tiền của Thế Chột - ảnh 1 Diễm My dần chủ động và giành quyền kiểm soát trong gia đình Phan Thị.

Những điều này khiến Phan Hải như muốn phát điên nhưng không thể làm gì Diễm My bởi cô được sự hậu thuẫn từ tất cả mọi người trong gia đình. Gần như ngay khi được tự do, Phan Hải tìm đến Vân Điệp để “tính sổ”. Phan Hải bắt đầu nghi ngờ Vân Điệp phản bội vì những thông tin mà công an có được.

‘Người phán xử’ tập 24: Phan Quân lên kế hoạch cướp kho tiền của Thế Chột - ảnh 2 Phan Hải dùng dao nhọn đe dọa Vân Điệp.

Kết thúc tập 24 là cảnh Phan Hải cầm dao đe dọa Vân Điệp nói ra sự thật.

Một tình tiết chỉ thoáng lướt qua nhưng đáng chú ý trong tập 24 “Người phán xử” chính là phân cảnh ông trùm Phan Quân đến nhà anh trai Phan Sơn mà nói về kế hoạch cướp tiền của Thế Chột.

Phan Quân nói sẽ chia hoa hồng cho Phan Sơn vài tỷ. Tuy nhiên, Phan Sơn khá lo sợ khi biết mình bị dụ vào đường dây đụng độ tới Thế Chột. Trong tập 25 "Người phán xử", Phan Quân sẽ cướp tiền của Thế Chột như thế nào? Đây có phải đòn trả đũa của ông trùm khi 2 người thân tín của mình bị Thế Chột truy sát?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá