‘Người phán xử’ tập 24: Quên chuyện sống chết của Lương Bổng đi, Phan Hải mới đáng lo

TPO - Kết thúc tập 23 “Người phán xử” là cảnh Lương Bổng bê bết máu trong khi có nhiều sát thủ vây quanh, tuy nhiên không nguy hiểm tới tính mạng. Diễn biến tập 24 tập trung tới mối lo ngại là Phan Hải.

Đúng như lời Vũ Bắc cảnh báo, Phan Hải mới là người lâm nguy ở tập 24 "Người phán xử".
Đúng như lời Vũ Bắc cảnh báo, Phan Hải mới là người lâm nguy ở tập 24 "Người phán xử".

Trailer tập 24 “Người phán xử” tiết lộ Phan Hải bị công an bắt. Bất ngờ khi người “cứu nguy” cho Phan Hải không ai khác chính là Diễm My. Diễm My đã đưa ra những bằng chứng ngoại phạm để giúp Phan Hải thoát vòng lao lý.

 

Từ diễn biến của những tập trước có thể thấy việc Phan Hải bị bắt chỉ là một sớm một chiều. Thậm chí, kế hoạch bắt Phan Hải đã được Vũ Bắc báo trước cho Lương Bổng. Tuy nhiên, sự tráo trở của Vũ Bắc tiềm ẩn mối lo ngại Phan Hải sa lưới và không còn lối thoát.

Chính vì vậy, nếu không phải Diễm My thì dù là ông trùm Phan Quân cũng không thể giải vây cho Phan Hải lần này. Sự tự tin của Diễm My và thái độ từ lo lắng, sợ sệt chuyển sang dương dương tự đắc của Phan Hải có thể thấy, con trai của ông trùm sẽ được vợ giải cứu thành công.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình nghĩa mà Diễm My dành cho Phan Hải. Nhất là khi anh chàng này công khai ngoại tình và liên tục khiến Diễm My tổn thương.

Trở lại với những diễn biến liên quan tới tính mạng của Lương Bổng và Hùng Cá rô. Hành động dùng dao đâm liên tiếp vào ngực rồi gục xuống được dự đoán Hùng Cá rô hết vai từ tập 23. Còn với Lương Bổng, dù đã kiệt sức và bê bết máu trong vòng vây sát thủ nhưng nhiều khán giả dự đoán ông sẽ được cứu thoát.

Bên cạnh đó, diễn viên Anh Đức từng tiết lộ cảnh phim chưa công chiếu trong đó có sự xuất hiện của Lương Bổng. Điều đó đồng nghĩa với việc Lương Bổng chưa thể chết. Tuy nhiên, khán giả cũng rất tò mò xem trợ thủ của ông trùm sẽ thoát chết thế nào? Liệu Phan Quân có nhận ra sự phản trắc của Vũ Bắc khi tên này đã bắt tay Thế Chột để bẻ vây cánh của Phan Thị? Các câu hỏi này phần nào có lời giải đáp trong tập 24.

người phán xử tập 24 - ảnh 1

Người phán xử: Lê Thành không phải con Phan Quân?

Các nhà sản xuất vừa hé lộ một đoạn trailer những tình tiết mới nhất "Người phán xử", trong đó có câu thoại của Phan Quân: "Mày không phải con tao".

người phán xử tập 24 - ảnh 2

“Người phán xử“: Khán giả tranh cãi gay gắt Lê Thành, Phan Hải là con ai?

Những tình tiết mới được tiết lộ trong bộ phim “Người phán xử” khiến nhiều khán giả phán đoán: Phan Hải là con của Thế Chột và Lê Thành có thể là con của Lương Bổng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá