‘Người phán xử’ tập 25: Ai thông minh hơn Thế Chột và Phan Quân?

TPO - Phim “Người phán xử” tập 25 là cuộc đọ sức và đọ trí giữa ông trùm Phan Quân và tên giang hồ sừng sỏ Thế Chột. Màn cân não của cả hai ngày càng gay cấn và bất phân thắng bại.

Thế Chột tung chiêu phản đòn, Phan Quân bị dồn vào thế bí và phải gọi "cầu viện".
Thế Chột tung chiêu phản đòn, Phan Quân bị dồn vào thế bí và phải gọi "cầu viện".

Diễn biến phim “Người phán xử” tập 25 xoay quanh cuộc chiến giữa Phan Quân và Thế Chột. Sau vụ truy sát Hùng Cá rô và Lương Bổng, Phan Quân muốn đánh một trận để dạy cho Thế Chột một bài học. Trong khi Thế Chột được đà muốn tiêu diệt Phan Thị “không ngóc đầu lên được”.

Thế Chột sung sướng khi đội quân của mình báo tin thắng trận, đồng thời cấu kết với Vũ Bắc ập vào sào huyệt của Phan Thị bắt người và thu giữ hàng. Tuy nhiên, Thế Chột không thể lường được tất cả đã nằm trong tính toán của Phan Quân.

người phán xử tập 25 - ảnh 1 Cuộc đụng độ giữa Phan Thị (Phan Quân) và Thiên Long (Thế Chột).

Ông trùm Phan Thị đã lên một kế hoạch hoàn hảo hơn và đưa Thế Chột vào bẫy. Chỉ bằng một vài câu đối thoại, Phan Quân đã khiến Lê Thành nhập cuộc giang hồ một cách dễ dàng. Biết được Lê Thành từng là người tư vấn tâm lý cho Thế Chột và việc Lê Thành nhắc lại những giấc mơ ám ảnh Thế Chột nhiều năm qua, Phan Quân lập tức có tính toán riêng.

 

Phan Quân khiêu khích Lê Thành đi đàm phán với Thế Chột để có một cuộc gặp 3 người giữa Phan Quân- Lê Thành- Thế Chột. Khi Lê Thành vừa đồng ý, Phan Quân nhấc điện thoại và thay đổi giờ giấc hành động.

Chính thời điểm Thế Chột rời ổ nhóm đi gặp Lê Thành là lúc tay chân của Phan Quân do anh trai ông là Phan Sơn cầm đầu đã ập vào cướp tiền và cướp hàng. Lê Thành đồng ý giúp Thế Chột “giao lưu với bóng ma” (ám chỉ Phan Quân- người luôn ám ảnh trong giấc mơ của Thế Chột). Chưa kịp vui mừng thì Thế Chột nghiến răng và cười ha hả khi phát hiện sào huyệt của mình vừa bị đột nhập và mất sạch tài sản.  

Chiêu phản đòn tiếp theo của Thế Chột chính là bắt cóc con gái của Phan Sơn và yêu cầu một cuộc trao đổi. Phan Sơn khóc lóc và đề xuất em trai mau trả lại hàng, tài sản cho Thế Chột để nhận con gái về. Tuy nhiên, Phan Quân còn lưỡng lự bởi nếu làm vậy thì uy tín của Phan Thị coi như mây khói.

người phán xử tập 25 - ảnh 2 Lê Thành không khỏi lo lắng khi Phan Thị rơi vào nguy nan.

Câu nói: “Nếu chú không đồng ý chú sẽ mất anh” của Phan Sơn khiến Phan Quân bối rối. Giống như đã đến bước đường cùng khi không thể lựa chọn giữa danh dự, sự nghiệp và tình thân, Phan Quân lập tức triệu tập và ‘cầu viện’ Lê Thành.

Lúc này, Phan Quân đang dành mọi hi vọng cho Lê Thành. Trước tình thế nguy nan, Lê Thành cho rằng việc cứu người là quan trọng nhất. “Con rơi” của ông trùm đề xuất Phan Quân nên lộ diện để đối thoại với Thế Chột. Tập 25 kết thúc khi Phan Quân chưa kịp đưa ra quyết định. Có vẻ như ông trùm đang ở thế bí nhưng liệu ông có vì chiêu trò này của Thế Chột mà xuất hiện không? Hay kế hoạch của Lê Thành có thực sự cao tay hơn Thế Chột? Lê Thành có thông minh hơn Phan Quân và Thế Chột? Câu trả lời sẽ chờ trong tập 26 bộ phim “Người phán xử”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá