‘Người phán xử’ tập 25: Lê Thành tiết lộ bí mật khiến Phan Quân há hốc miệng

TPO - Trong cuộc nói chuyện tại nhà riêng, Lê Thành bất ngờ tiết lộ một bí mật về Thế Chột khiến Phan Quân không khỏi ngạc nhiên.

Tập 25 "Người phán xử" là cuộc đụng độ giữa Phan Thị và Thiên Long.
Tập 25 "Người phán xử" là cuộc đụng độ giữa Phan Thị và Thiên Long.

 

Tập 25 “Người phán xử” dự đoán sẽ là cuộc đụng độ gay cấn giữa Phan Thị (Phan Quân) và Thiên Long (Thế Chột). Sau khi phát hiện Thế Chột chính là kẻ chủ mưu ám sát hai đệ tử thân tín của mình là Hùng Cá rô và Lương Bổng, Phan Quân quyết định ra đòn đáp trả.

Trong khi đó, vẫn tỏ ra khinh địch, Thế chột tiếp tục cho quân nhảy vào sào huyệt của Phan Thị. Không ngờ, chính trong lúc ấy, Phan Quân cho người vào nhà cướp hết tiền của Thế Chột.

Có lẽ tên giang hồ sừng sỏ Thế Chột không thể lường trước được ván bài cao tay của Phan Quân. Tập 25 được cho là sẽ có nhiều phân cảnh đâm chém, đối đầu giữa hai tập đoàn Phan Thị- Thiên Long.

Cũng trong tập 25, Lê Thành tiết lộ với Phan Quân rằng anh từng là người tư vấn tâm lý cho Thế Chột. Bí mật này khiến ông trùm vô cùng kinh ngạc. Có thể việc nắm bắt rõ tâm lý của kẻ thù sẽ là một lợi thế cho cha con Phan Quân.

Đến những tập này, thân thế của Bảo Ngậu vẫn là một ẩn số khó lường. Nhiều người cho rằng, Bảo Ngậu chính là cảnh sát ngầm, tiếp cận Phan Thị với mục đích phá án. Tuy nhiên, chính diễn viên Bảo Anh tiết lộ, trong tập cuối “Người phán xử” anh vẫn có mặt tại phòng phán xử, vì vậy loại trừ trường hợp anh là cảnh sát ngầm.

Bạn đọc Nguyễn Tiến Thành phán đoán Bảo Ngậu là anh em chung mẹ khác cha với Lê Thành (tức Bảo Ngậu là con trai của Thế Chột). “Phan Hải và Lê Thành là 2 anh em chung cha khác mẹ, còn Lê Thành và Bảo Ngậu lại là hai anh em chung mẹ khác cha, Bảo Ngậu đã biết rõ thân phận của mình, biết mình là con rơi của Thế Chột nên tìm cách vào Phan Thị để trả thù cho cha mình và gây dựng đế chế riêng. Oan có đầu, nợ có chủ, khen cho bản lĩnh và mưu mẹo của Bảo Ngậu. Một người không chỉ khiến Phan Quân, Lương Bổng mà cả Thế Chột và giới giang hồ phải nể sợ, đề phòng”.

Một người khác suy luận tiếp: “Tập trước Thế Chột nói chuyện với Vũ Bắc là muốn bẻ gãy cánh của Phan Thị, kêu người xử Lương Bổng và Hùng Cá rô. Còn Bảo Ngậu để Thế Chột lo. Chắc chắn Bảo Ngậu là con của Thế Chột. Con Bảo Ngậu lao ra cứu Lương Bổng chắc để lấy lòng tin, khỏi bị nghi ngờ”.

Chính ông trùm Phan Quân đang bày tỏ sự nghi ngại về Bảo Ngậu. Trong cuộc nói chuyện với Lương Bổng, ông nhấn mạnh: “"Bảo Ngậu khó lường hơn cả Thế Chột. Tay không, hắn thoát khỏi sự truy sát lần trước. Lần này, chỉ cần một quả lựu đạn, hắn có thể cứu anh thoát khỏi tay bọn Cường Mèo. Những việc hắn làm, đổi là tôi cũng khó, kể cả khi tôi còn rất trẻ. Tham vọng của thằng này lớn. Nó muốn nuốt cả Phan Thị và cả Thiên Long".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá