Người phán xử tập 26: Lê Thành đâm gục chính bố đẻ của mình?

TPO - Ở tập trước, khán giả tranh cãi Lê Thành là con của Thế Chột hay Phan Quân? Trong tập 26, Lê Thành đã vung dao đâm gục Thế Chột ngay tại chỗ.

Khi Thế Chột vung dao định đâm Phan Quân thì Lê Thành lập tức phản đòn.
Khi Thế Chột vung dao định đâm Phan Quân thì Lê Thành lập tức phản đòn.

Tối 21/6, tập 26 bộ phim “Người phán xử” tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn, nghẹt thở. Đúng như dự đoán, Phan Quân và Thế Chột có cuộc gặp gỡ dưới sự sắp xếp của Lê Thành. Phan Quân thể hiện đẳng cấp ông trùm, liên tục khiến Thế Chột “nóng mắt” với những lời lẽ đau đớn như: “Cứ ăn mày quá khứ mãi à?”, “Tôi chưa bao giờ đánh giá cao anh, ngay cả lúc này”.

  
người phán xử tập 26 - ảnh 1 Thế Chột uất ức khi biết Phan Quân tiêu hủy kho hàng trắng của mình.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng Thế Chột đã uy hiếp và đe dọa Lê Thành trước cuộc gặp định mệnh này. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Lê Thành không suy nghĩ mà bất ngờ dùng chính dao của Thế Chột để lấy mạng tên giang hồ sừng sỏ này. Vung nhát dao oan nghiệt đâm trúng bụng Thế Chột cũng là lúc Lê Thành đẩy cả Phan Thị vào điêu đứng.

người phán xử tập 26 - ảnh 2 Con dao mà Lê Thành dùng đâm Thế Chột.
người phán xử tập 26 - ảnh 3 Lương Bổng hướng dẫn Lê Thành cách chạy thoát thân.

Thế Chột nằm xuống, “thế trận” của cả hai bị phá vỡ. Đúng lúc đó, công an ập đến. Trong tức khắc, Phan Quân ra lệnh Lương Bổng đưa Phan Hải và Lê Thành chạy trốn. Lệnh của ông trùm là bằng mọi giá không để Lê Thành dính vào chuyện này. Tất cả đều rời hiện trường, chỉ còn lại một mình Phan Quân bên cạnh Thế Chột ôm bụng máu.

người phán xử tập 26 - ảnh 4 Anh em Tuấn Tú bị công an vây bắt.
người phán xử tập 26 - ảnh 5  Ông trùm, Lương Bổng, Phan Hải đều sa lưới.
người phán xử tập 26 - ảnh 6  Đây cũng chính là hoàn cảnh đặc biệt để ông trùm ra phán xử với anh em Tuấn Tú.

Cuối cùng, ông trùm Phan Quân, Lương Bổng, Phan Hải, đàn em và anh em Tuấn- Tú đều bị công an vây bắt.

Ngay trên xe đặc dụng của công an, trong hoàn cảnh khá đặc biệt, ông trùm Phan Quân liền ra phán xử với anh em Tuấn Tú. Theo đó, ông ra lệnh không ai được khai bất cứ điều gì, với công an chỉ trả lời không biết. Phan Quân cam kết chỉ sau 24 giờ, tất cả sẽ được trả tự do.

Cũng theo phán xử của Phan Quân, anh em Tuấn Tú có 60 giờ đồng hồ để biến mất khỏi vùng đất này. Nếu không bản án chúng nhận được là tử hình.

người phán xử tập 26 - ảnh 7
người phán xử tập 26 - ảnh 8 Thế Chột ra lệnh cho Vũ Bắc phải bảo vệ mạng sống cho hắn.

Trong diễn biến khác, tại bệnh viện Thế Chột ra lệnh cho Vũ Bắc phải đảm bảo mạng sống cho hắn. Khi Vũ Bắc định lật mặt, Thế Chột lập tức tuyên bố hắn đã có trong tay mọi bằng chứng phạm tội của Vũ Bắc. Đó được xem là “bùa hộ mệnh” để Thế Chột dễ dàng sai khiến Vũ Bắc.

người phán xử tập 26 - ảnh 9 Lê Thành được Quyên- người yêu cũ giúp đỡ.
người phán xử tập 26 - ảnh 10 Lê Thành suýt mất mạng khi cố tình tới bệnh viện để thăm Ngọc. Rất may có bóng dáng cảnh sát xuất hiện nên đàn em của Thế Chột không dám manh động. Tại bệnh viện, Lê Thành gặp em gái của Tuấn- Tú và được cô đưa về nhà.

Còn về phía Lê Thành, anh tiếp tục bị đàn em của Thế Chột và công an truy lùng, vây bắt. Được Quyên - người yêu cũ giúp đỡ, sau đó là em gái của Tuấn- Tú, Lê Thành tạm thời an toàn ngay trong ổ nhóm của Thế Chột.

Kết thúc tập 26 là cảnh Phan Quân nhắn với Vũ Bắc chuẩn bị thả người. Ông trùm thể hiện bản lĩnh của mình khi bình tĩnh xóa mọi dấu vết trên con dao gây án, đồng thời sẵn sàng đối đầu với cảnh sát. Phan Quân tuyên bố với Vũ Bắc ông không chỉ có một quân bài trong tay mà có cả bộ bài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng