“Người phán xử” tập 27: Phan Quân bị ‘ma mới’ gõ đùi gà vào đầu

TPO - Đó là chi tiết khá bất ngờ khi Phan Quân ở tù và bị một kẻ nhãi ranh mới bị tống giam vừa ăn vừa gõ đùi gà vào đầu.

Phan Quân bị gõ đùi gà vào đầu.
Phan Quân bị gõ đùi gà vào đầu.

Tập 27 “Người phán xử” sẽ có những diễn biến hoàn toàn bất ngờ. Trong khi Phan Sơn, Phan Hải và Lương Bổng đều được trả tự do thì riêng ông trùm Phan Quân phải ở tù.

người phán xử tập 27 - ảnh 1 Thanh niên dám cầm đùi gà gõ lên đầu ông trùm.
người phán xử tập 27 - ảnh 2 Phản ứng của Phan Quân.

Trong tù, bất ngờ Phan Quân bị “ma mới” bắt nạt. Một thanh niên mới bị tống giam ngang nhiên lấy suất ăn của Phan Quân, thậm chí còn lấy đùi gà gõ lên đầu ông trùm. Không hề phản kháng hay thể hiện quyền uy, ngược lại Phan Quân chậm rãi lấy tay vuốt tóc rồi quay mặt lại theo yêu cầu của “đại ca nhãi ranh”.

Khán giả thi nhau dự đoán, thanh niên này sẽ nhận một cái kết vô cùng đắng. Một số bình luận hài hước như: “Thanh niên hơi liều vì cho tóc của Phan quân ăn đùi gà. Chắc đấy là lí do bảo sao giỗ tết toàn phải cúng gà” hay “Thanh niên áo đen sắp được ăn gà cả con khuyến mại thêm xôi rồi”.

người phán xử tập 27 - ảnh 3
người phán xử tập 27 - ảnh 4
người phán xử tập 27 - ảnh 5 Khán giả dự đoán số phận của thanh niên áo đen trong tình huống oái oăm này.

Trong một diễn biến khác, Bảo Ngậu tìm gặp Vân Điệp để thông báo thời gian của cô không còn nhiều, Phan Hải đã được trả tự do và hắn đã biết tất cả những mối quan hệ ngoài luồng của cô. “Với một người có tính cách như Phan Hải, chắc chắn sẽ không bao giờ để bẽ mặt với anh em trong giới”- Bảo Ngậu nói.

người phán xử tập 27 - ảnh 6 Bảo Ngậu tìm gặp Vân Điệp.

Có vẻ như Bảo Ngậu muốn tìm cách để Vân Điệp biến mất khỏi đất này. Thế nhưng, đây có thể là chiêu bài của vợ ông trùm nhân thời gian Phan Hải ở tù để cắt đuôi hồ ly cho con trai.

Sau tập 26, nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc trước diễn biến phim “Người phán xử” có phần khó hiểu. Theo đó, Ngọc- người yêu của Lê Thành bất ngờ bị tấn công phải nhập viện, hàng xóm của Ngọc bị mưu sát có dấu hiệu là một âm mưu để đổ tội cho Lê Thành. Lê Thành thì đinh ninh, người đứng sau tội ác này là Thế Chột. Đó cũng là lý do vì sao Lê Thành bất ngờ dùng dao đâm Thế Chột khi tên này vung lên định “khử” Phan Quân.

“Tập hôm nay ảo quá. Đúng cảm giác như bỏ mất 1 tập vậy. Xem cứ phải vắt óc nghĩ với đoán là cái gì đang diễn ra. Loạn hết lên. Việc quan trọng nhất là cứu Liên Sơn ra mà chả biết ở đâu. Xong tự dưng Ngọc bị hành hung sẩy cả thai, hàng xóm thì bị mưu sát”- bạn Hằng Thu Đặng viết.

người phán xử tập 27 - ảnh 7 Khán giả thắc mắc về diễn biến phim khó hiểu trong tập 26.

Bạn đọc Hoàng Phi Báo bình luận: “Tập này bắt đầu lộ diện một tập đoàn tội phạm thứ 3 không kém Phan Thị và Thiên Long. Rất có khả năng biết rõ động thái cả Phan Thị và Thiên Long nên đã dựng lên việc người yêu Lê Thành bị hại rồi đổi cho Thế Chột. Mượn tay Lê Thành uất ức lên để khử Thế Chột. Lúc nghe tin báo người yêu bị hại thì trong đầu Lê Thành chỉ nghĩ Thế Chột bởi nhớ lại lời đe dọa. Và hình như Hồ Thu vợ Phan Quân không tin tưởng và rất nghi ngờ Bảo Ngậu”.

Trong khi đó, một số người nghi ngờ Bảo Ngậu mới chính là người đứng sau kế hoạch “thủ tiêu” Lê Thành. “Không phải Thế Chột hại Ngọc có lẽ là Bảo Ngậu. Âm mưu ly gián nội bộ, giờ xúi Điệp trốn để Phan Hải nghi Điệp chứ không nghi Bảo Ngậu. Mà chắc tên này cũng là tay trong của Thế Chột chứ không phải a Lý. Trong mọi biến Bảo Ngậu luôn an toàn, cả tổng bị bắt mỗi hắn không bị”- tài khoản có tên Đặng Phương phán đoán. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng