“Người phán xử” tập 27: Xuất hiện nhân vật mới bí hiểm, Thế Chột ‘bao che’ cho Lê Thành

TPO - Kẻ này là người duy nhất sở hữu hàng trắng sau khi Phan Quân đã tiêu hủy hết kho hàng của Thế Chột. Hắn tìm cách tiếp cận bồ của Phan Hải và lên âm mưu hết sức bí hiểm.

Nhân vật đầy bí hiểm xuất hiện với âm mưu lật đổ Phan Thị.
Nhân vật đầy bí hiểm xuất hiện với âm mưu lật đổ Phan Thị.

Tập 27 “Người phán xử” xuất hiện một nhân vật mới gây nhiều tò mò cho khán giả. Kẻ này là người duy nhất sau Thế Chột sở hữu hàng trắng. Khi Phan Quân ở tù và Thế Chột nằm trong bệnh viện, kẻ này xuất hiện với ma túy và tiếp cận bồ của Phan Hải với âm mưu bí hiểm.

người phán xử tập 26 - ảnh 1 Phan Hải có thể bị nguy hiểm trong âm mưu của kẻ lạ mặt mới xuất hiện.

Tuy chưa rõ, kẻ này có âm mưu lật đổ Phan Thị và Thiên Long thế nào nhưng rất có thể hắn chính là người đứng sau kế hoạch hại Ngọc- người yêu của Lê Thành. Thậm chí, mưu sát hàng xóm của Lê Thành rồi đổ vấy cho con trai của ông trùm.

Hiện chưa rõ ai là người ra lệnh cho Bảo Ngậu đến đe dọa và ép Vân Điệp phải rời khỏi nơi ở hiện tại. Thân thế Bảo Ngậu vẫn chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, mọi việc của Phan Thị vẫn nhờ một tay Bảo Ngậu thu xếp.

người phán xử tập 26 - ảnh 2 Phan Hải, Lương Bổng, Phan Sơn và tất cả đàn em đều được tự do trừ ông trùm Phan Quân. Tuy nhiên, không quá lo ngại vì mọi chuyện đang được dàn xếp.

Để giữ “lý lịch sạch” cho Lê Thành, ông trùm Phan Quân chấp nhận để công an bắt và ngồi nhà giam. Lời nhắn được gửi đi từ nhà tù tới Lê Thành chính là phải biến mất 3 tuần và không được để công an bắt. Sau thời gian ấy, mọi chứng cứ sẽ được xóa sạch và Lê Thành vô tội.

 

Trong khi đó, Thế Chột “bao che” cho Lê Thành và khai với công an hắn bị một kẻ bịt mặt đâm trúng bụng mà không rõ là ai. Thế nhưng, anh em Tuấn Tú lại nằm trong tay bằng chứng Lê Thành phạm tội là một đoạn video được đàn em quay lại.

người phán xử tập 26 - ảnh 3 Anh em Tuấn- Tú luôn ấp ủ mưu đồ làm phản. Chúng không dễ dàng chấp hành phán xử của ông trùm.

Với phán xử phải rời khỏi đất này trong vòng 60 tiếng, anh em Tuấn- Tú tìm cách trì hoãn và nhờ người thứ 3 can thiệp để được phán xử lại. Đồng thời, Trần Tú cũng ủ mưu đồ lật đổ cả Phan Thị và Thiên Long để đứng đầu địa bàn.

Diễn biến khác, nhân thời điểm Phan Thị “vắng chúa”, đàn em của Thế Chột bắt đầu lộng hành. Chúng gây sự để chiếm thị phần ngay trên địa bàn làm ăn của Phan Thị. Bên cạnh đó, chúng cũng lên kế hoạch lấy mạng Lê Thành.

người phán xử tập 26 - ảnh 4 Rất có thể Lê Thành sẽ gặp nguy ở tập 28 khi bị anh em Tuấn- Tú phát hiện.
Về Lê Thành, anh tạm thời an toàn trong chính căn nhà của anh em Tuấn- Tú. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra ở những phút cuối khi Tuấn- Tú trở về nhà, phát hiện một số thay đổi và nghe thấy tiếng động lạ. Lê Thành có bị phát hiện? Câu trả lời sẽ có trong tập 28 “Người phán xử”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng