“Người phán xử” tập 28: Phan Quân tự nguyện vào tù, đừng đùa với mưu kế của ông trùm

TPO - Tập 28 “Người phán xử” hé lộ Phan Quân tự nguyện cho công an bắt giam thực chất là một kế hoạch để triệt tiêu băng nhóm Thiên Long của Thế Chột.

Trong tù, Phan Quân có một kế hoạch hoàn hảo để xóa sổ băng nhóm Thiên Long do Thế Chột cầm đầu.
Trong tù, Phan Quân có một kế hoạch hoàn hảo để xóa sổ băng nhóm Thiên Long do Thế Chột cầm đầu.

Trailer tập 28 “Người phán xử” cận cạnh vào cuộc trò chuyện chóng vánh giữa ông trùm Phan Quân với Lương Bổng và Phan Hải. Không để tốn thời gian vô ích, ông trùm vào việc chính: “Thằng Cảnh nói nó sẽ không đảm bảo cho việc chúng ta được ở cùng một chỗ đâu. Cho nên tôi sẽ nói hết sức ngắn gọn. Thiên Long hiện nay là con rắn mất đầu, đây là cơ hội duy nhất để chúng ta xóa sổ bọn chúng nó”.

Phan Hải có vẻ khá hào hứng và không khỏi ngạc nhiên. Anh hỏi lại ông trùm: “Xóa sổ khỏi bản đồ giang hồ?”.

Cẩn trọng hơn Lương Bổng nhắc nhở ông chủ: “Nhưng hiện tại Phan Thị đang trong tầm ngắm. Làm như vậy tôi sợ anh sẽ bị chú ý”.

Có lẽ chính Lương Bổng, Phan Hải không thể ngờ, ông trùm đã có tính toán riêng của mình. Không phải ngẫu nhiên, Phan Quân tự nguyện ở lại dọn dẹp hiện trường và để công an bắt tạm giam. Hoặc có thể, khi ở tù, kế hoạch này bất ngờ nảy sinh.

“Anh nói đúng nhưng tôi đang bị tạm giam. Đó không phải là bằng chứng ngoại phạm tốt nhất hay sao?”- Phan Quân nói.

Bên cạnh đó, Phan Quân bày tỏ lo ngại vì không biết tàn dư của Thiên Long hiện đang ẩn nấp ở đâu. Đồng thời ông trùm khẳng định đã có kế hoạch lôi “rắn ra khỏi hang” nhưng “chúng ta phải hết sức giữ bí mật”.

Diễn biến phim “Người phán xử” ngày càng nhiều tình tiết mới, khó hiểu. Một thế lực mới bắt đầu lộ diện với âm mưu lật đổ Phan Thị. Kẻ này cho người tiếp cận Phan Hải. Trong khi đó, Vân Điệp bị đe dọa phải bán xới. Người ra lệnh không ngoại trừ là Bảo Ngậu và thế lực bí ẩn phía sau. Hiện, thân thế của Bảo Ngậu vẫn khiến nhiều người tò mò và chưa thế đưa ra câu trả lời chính xác.

Trong tập 28, số phận Lê Thành cũng bị đặt trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Rất có thể anh sẽ bị rơi vào tay anh em Tuấn- Tú. Hai kẻ đang âm mưu chống lại Phan Thị và cầm bằng chứng phạm tội của Lê Thành. Cuộc chiến của Phan Thị- Thiên Long, Phan Thị với anh em Tuấn- Tú sẽ diễn biến ra sao?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá