“Người phán xử” tập 29: Vợ ông trùm thủ tiêu Lê Thành?

TPO - Trong diễn biến tập 29 bộ phim “Người phán xử”, Hồ Thu - vợ ông trùm Phan Quân thể hiện rõ ý định muốn Phan Thành phải chết.

Lê Thành có nguy cơ mất mạng?
Lê Thành có nguy cơ mất mạng?

Bắt đầu từ tập 28 “Người phán xử”, mối quan hệ của Lê Thành- Phan Quân đã bắt đầu xuất hiện những hiểu lầm khó hòa giải. Rơi vào bẫy của anh em Tuấn- Tú, Lê Thành vội tin rằng mình đã bị ông trùm lợi dụng trong cuộc đối đầu với Thế "chột".

Bỏ trốn trong khi lòng đầy tổn thương và đau đớn, Lê Thành lẩn trốn một mình tại một ngôi nhà hoang. Tại đây, anh thầm trách Phan Quân: "Sao bố lại lợi dụng con, hay đối với bố, con chỉ là một thằng con rơi?". Là một người tư vấn tâm lý, có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng Thành lại vô cùng nội tâm và sống tình cảm. Cú sốc mất đi đứa con với Ngọc, bị truy nã vì bị tình nghi sát hại Thế Chột cộng thêm vết thương lòng này, Lê Thành vừa suy sụp, vừa uất hận.

Một diễn biến khác trong tập 29 “Người phán xử” đó chính là ông trùm Phan Quân quyết định mở phán xử lại với anh em Tuấn- Tú. Cho rằng mình có âm mưu để ép Phan Thị phải nhân nhượng nhưng anh em Tuấn- Tú không hề biết ông trùm đã có kế hoạch riêng. Một mũi tên trúng hai đích, Phan Quân giả bộ phán xử lại nhưng nhằm mục đích mượn tay anh em Tuấn- Tú để giết Thế Chột.

Phan Quân phán xử: "Hai anh em Tuấn - Tú đã cấu kết lại với người ngoài phản bội lại Phan Thị. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục ở lại thì phải lấy công chuộc tội, tiêu diệt kẻ thù chung… Nếu làm như vậy, các anh sẽ được rút lại lời phán xử và được chia một nửa số tiền và hàng lấy được từ kho của Thiên Long".

Đáng ngại không phải ở anh em Tuấn- Tú vì chúng vẫn còn “hạn sử dụng”. Tuy nhiên mối lo của Phan Thị nằm ở thế lực xã hội đen khác mà đứng đầu là Kính Trắng.

Diễn biến tập 29, Phan Quân gây khó hiểu khi để Bảo Ngậu ngồi thế chỗ của Lương Bổng trong căn phòng phán xử. Tuy nhiên lại không cho anh tham gia vào những phi vụ của Phan Thị.

người phán xử tập 29 - ảnh 1 Bảo Ngậu được thay thế vị trí của Lương Bổng.

Bảo Ngậu thắc mắc với Phan Quân: "Cháu thực sự không hiểu tại sao Chủ tịch không cho cháu tham gia mấy vụ gần đây. Cháu gần như không biết gì cả. Cháu cảm thấy mình như một kẻ ngoài cuộc. Nhưng hôm nay, Chủ tịch cho cháu tham dự phiên xử này, thay chỗ chú Bổng. Điều đó làm cho cháu càng cảm thấy khó hiểu hơn".

Trước câu hỏi của Bảo Ngậu, ông trùm đáp: "Cậu là người tôi chọn. Cho nên tôi không muốn cậu nhúng tay vào những việc giang hồ. Bởi những việc đó ở Phan Thị không thiếu người làm. Cậu và thằng Thành là tương lai của Phan Thị. Đừng để tôi thất vọng".

Đáng chú ý, vợ ông trùm- bà Hồ Thu đã biết về thân thế của Lê Thành. Để bảo vệ vị trí và chỗ đứng cho Phan Hải, Hồ Thu thể hiện rõ ý định muốn con rơi của chồng phải chết. Bà yêu cầu Diễm My sao lưu cho mình một bản hồ sơ chạy tội của Lê Thành.

Về phía Lê Thành, anh rơi vào tầm ngắm của một tay sát thủ chưa rõ người chỉ đạo. Trong căn nhà hoang, Lê Thành phát hiện kẻ đeo bám mình và đánh ngất hắn từ đằng sau. Sau đó, Lê Thành bỏ nơi ẩn nấp cùng một bên chân bị thương khá nặng. Kiệt sức, Lê Thành ngã xuống con suối lớn và không rõ sống chết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá