“Người phán xử” tập 30: Thế Chột bị ám sát, Phan Quân bị đâm sau lưng

TPO - Ở trong bệnh viện, Thế Chột khó giữ tính mạng khi ông trùm ra phán quyết và người hành xử là anh em Tuấn - Tú.

Thế Chột bị ám sát sau phán quyết của Phan Quân.
Thế Chột bị ám sát sau phán quyết của Phan Quân.

Phan Quân phát hiện nơi ăn chơi của Phan Hải và bồ mới Hương Phố. Ông trùm đã có màn dạy dỗ với cậu quý tử vì tội mê gái mà bỏ bê việc nhà. Phớt lờ những chỉ thị của bố, Phan Hải vẫn vô tư thác loạn bên người tình mới. Phan Quân răn đe Phan Hải ngày càng vô dụng và có thể khiến Phan Thị sụp đổ trước ngày “nối ngôi”.

Người phán xử tập 30 - ảnh 1 Phan Quân tức giận khi Phan Hải tuyên bố lập đế chế khác.

Tuy nhiên, Phan Hải tỏ thái độ bất mãn và tuyên bố sẽ lập đế chế mới. Bên cạnh đó, Phan Hải chọc tức ông trùm khi cho rằng ông để giành chiếc ghế của mình cho Lê Thành.

Người phán xử tập 30 - ảnh 2 Tùng Còi lấy Phan Liên làm con tin chạy trốn.

Dùng kế “thả hổ về rừng”, Lương Bổng đã tìm ra nơi ẩn nấp của đàn em Thế Chột và cứu được con gái của Phan Sơn. Tuy nhiên, để giữ tính mạng cho Phan Liên nên Lương Bổng đã để Tùng Còi và đám tay chân chạy thoát.

Người phán xử tập 30 - ảnh 3 Sau nhiều ngày chạy trốn và rơi xuống suối, Lê Thành tạm an toàn ở một bản trong rừng sâu.

Về Lê Thành, sau khi ngã xuống suối, anh cố lết được vào bờ. Sau đó, anh được một người cứu và đưa về nhà. Bất ngờ, người cứu Lê Thành chính là hai bà cháu đi ăn xin mà Lê Thành từng giúp đỡ. Vết thương sâu ở chân và nhiều ngày chạy trốn khiến Lê Thành bất tỉnh nhân sự. Khi tỉnh lại, Lê Thành tạm yên tâm về nơi ẩn nấp mới. Trong khi đó, cả Phan Quân và phía công an chưa lần ra manh mối của Lê Thành.  

Người phán xử tập 30 - ảnh 4 Từng nghi ngờ A Lý là "cớm" nhưng Phan Quân đã nhầm. A Lý chính là tay trong của Thế Chột.

Cũng trong tập 30, A Lý chính thức lộ diện là tay trong của Thế Chột. A Lý và đàn em đã ra tay với Ngọc cũng như hàng xóm của cô rồi đổ tội cho Lê Thành. Hiện tính mạng của Ngọc vẫn vô cùng mong manh bởi ông trùm cho chính kẻ phản bội canh chừng. Phan Quân hẳn sẽ sốc khi biết mình "nuôi ong tay áo" và chính đàn em là kẻ đâm sau lưng.

Tuy nhiên, tình huống được cho là kịch tính nhất trong tập 30 “Người phán xử” là Thế Chột bị đàn em của Tuấn- Tú ám sát. Giả dạng bác sĩ và lừa được cảnh vệ, sát thủ đã lẻn vào phòng rồi hạ thủ Thế Chột bằng cách tiêm thuốc vào dây truyền. Thế Chột sùi bọt mép và ngất lịm khiến khán giả vô cùng tò mò.
Người phán xử tập 30 - ảnh 5
Người phán xử tập 30 - ảnh 6 Nhiều khán giả dự đoán Thế Chột chưa thế chết.

Bạn đọc có thể đặt câu hỏi về chuyện đời, chuyên nghề và những chuyện hậu trường của bộ phim Người phán xử với hai diễn viên Hoàng Dũng - Trung Anh trên trang Tiền Phong 10h ngày 6/7.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá