“Người phán xử” tập 32: Hương phố “khích” Phan Hải làm phản

TPO - Sau khi gây tai nạn do sử dụng ma túy đá cùng Hương Phố, Phan Hải sợ hãi không dám về nhà vì sợ bị trừng phạt. Tuy nhiên, Hương Phố lại khích bác để Phan Hải đối đầu với ông trùm.

Hương Phố khích Phan Hải đối đầu Phan Quân.
Hương Phố khích Phan Hải đối đầu Phan Quân.

Trong tập 32 “Người phán xử”, Hương Phố và Phan Hải lao xe vào vách núi sau khi sử dụng ma túy đá và chạy xe với tốc độ cao. Trở về từ bệnh viện, Phan Hải cùng người tình tìm nơi ẩn nấp mới. Hương Phố tỏ ý không hài lòng và đặt câu hỏi: “Chồng ơi, khi nào thì mình được về nhà?”. Phan Hải đáp: “Mình mới bị tai nạn, kiểu gì mẹ chẳng làm loạn lên. Để một thời gian nữa ổn ổn rồi tính sau”.

Nghe vậy, Hương Phố lập tức phản pháo: “Nhà mình chứ nhà ai mà không tiện. Chồng cứ sợ ông già như thế thì làm được cái gì?”.

người phán xử tập 32 - ảnh 1 Phan Hải trong tập 32 "Người phán xử".

Câu nói của Hương Phố trong thời điểm ấy có thể châm ngòi nổ con người nổi loạn trong người Phan Hải. Với ý định lập đế chế mới và luôn sẵn sàng đối đầu với ông trùm, không ai biết Phan Hải sẽ có hành động điên rồ gì tiếp theo.

Cũng trong tập 32 này, Phan Quân nổi giận khi nghe Lương Bổng báo cáo Phan Hải và Hương Phố gặp tai nạn và dương tính với ma túy đá. Ông trùm lập tức ra lệnh cho Lương Bổng dạy cho Hương Phố một bài học. Đủ để cô ta biết rằng vị trí của mình ở đâu.

Trong một diễn biến khác, Hoàng mặt sắt và A Lý vì sợ lộ kế hoạch sát hại Ngọc - người yêu Lê Thành nên đã bàn nhau giết chết con trai của ông trùm. Thừa lệnh tìm kiếm Lê Thành, Hoàng mặt sắt có lý do chính đáng đối mặt với Lê Thành. Thậm chí ra tay giết Lê Thành mà không sợ bị ai phát hiện. Trong một phân cảnh được giới thiệu, Hoàng mặt sắt bắt gặp Lê Thành bên bờ suối và lên đạn. Tuy nhiên, rất có thể ông Sáng - người đang cưu mang Lê Thành sẽ là người đỡ đạn thay cho anh. Liệu sau biến cố này, Lê Thành biết được sự thật hay tiếp tục thù hận Phan Quân vì cho rằng ông ra lệnh cho đàn em “giết người diệt khẩu”?

người phán xử tập 32 - ảnh 2

“Người phán xử” tập 32: Phan Quân ra lệnh ‘khử’ Hương Phố, Lê Thành có biến

Phan Quân ra lệnh Lương Bổng dạy cho Hương Phố một bài học, đủ để cô ta hiểu vị trí của mình ở đâu. Trong khi đó, Lê Thành bị Mặt sắt phát giác, hắn lên đạn và chuẩn bị bóp cò…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá