“Người phán xử” tập 33: Huynh đệ tương tàn, đế chế Phan Thị lung lay

TPO - Phan Hải chính thức sa chân vào thế giới ma túy và lên kế hoạch giết Lê Thành. Đó là tín hiệu dự báo sự sụp đổ của Phan Thị khi “huynh đệ tương tàn”.

Không coi trọng tình thân, Phan Hải lên kế hoạch giết Lê Thành.
Không coi trọng tình thân, Phan Hải lên kế hoạch giết Lê Thành.

Tập 33 “Người phán xử” tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Lê Thành thoát chết trong gang tấc vì sự xuất hiện kịp thời của ông Sạn. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, ông Sạn chỉ kịp nói hai chữ “bố cậu” khiến Lê Thành vừa đau đớn lại day dứt.

Ngay sau đó, ông trùm Phan Quân có mặt tại hiện trường và lệnh cho Lương Bổng xóa mọi dấu vết của Lê Thành ở bên bờ suối. Trước đó, khi trở về từ cuộc gặp gỡ với con rơi, ông trùm chỉ thị Lương Bổng cử A Lý và Xuân đến bảo vệ Lê Thành. Tuy nhiên, nhận được tin từ Bảo Ngậu và được biết anh em Tuấn- Tú là người đứng sau âm mưu hại bà Hà- mẹ nuôi của Lê Thành thì ông trùm hốt hoảng nhận định về sự thật kinh khủng hơn.

"Anh em thằng Tuấn – Tú không thể nghĩ ra cái kế hiểm này. Tất cả mọi trò đều do thằng Chột giật dây. Thằng Chột dàn trận, chờ thằng Thành xuất hiện và nó đã cử người theo dõi tôi. Đồng thời, chắc chắn là nó biết chỗ ở của thằng Thành. Ta đi thôi, nhanh!"- Phan Quân phân tích tình hình và lập tức cùng Lương Bổng tới chỗ Lê Thành.

Khi Phan Quân và Lương Bổng tới hiện trường thì Hoàng mặt sắt đã bỏ trốn. Ông trùm khẳng định chắc chắn sẽ tìm ra kẻ giết ông Sạn và sẽ để cho Lê Thành giết hắn nếu anh muốn.

Đưa Lê Thành tới một  nơi an toàn, Phan Quân đề nghị con trai vượt biên sau tất cả những biến cố đã xảy ra. Trước khi đồng ý vượt biên, Lê Thành ra điều kiện với bố. Tuy nhiên, Phan Quân chỉ chấp nhận cho Lê Thành được gặp Quyên và người thân mà bác bỏ ý định "xử kẻ đã giết chú Sạn" trước khi lên đường của Thành.

“Người phán xử” tập 33: Huynh đệ tương tàn, đế chế Phan Thị lung lay - ảnh 1

Phan Quân răn dạy Lê Thành: "Bố muốn con gạt cái tôi của mình đi và nghĩ cho đại cuộc. Đó mới là cách nghĩ của một ông trùm. Như cái việc hôm nay và việc cướp kho hàng chẳng hạn, cần phải có một cái đầu tỉnh táo để suy tính mọi chuyện một cách thấu đáo".

Tiếp đó, khi gặp lại Bích Ngọc tại bệnh viện, biết được những đau đớn, tổn thương mà cô đã phải chịu đựng, Lê Thành quyết định cầu hôn. Thậm chí, anh còn ngỏ ý nhờ ông trùm tổ chức đám cưới với Ngọc trước khi vượt biên. Phan Quân đồng ý.

Bắt đầu từ tập 33, Phan Thị sẽ bước vào cuộc chiến “huynh đệ tương tàn”. Phan Hải chính thức bước chân vào đường dây buôn bán ma túy, bắt tay với Kính Trắng và có ý định giết Lê Thành. Trong cuộc nói chuyện với bà Hồ Thu, Phan Hải gạt bỏ tình thân và mọi lời khuyên can của mẹ. Phan Hải đề nghị bà Thu giúp một tay để xử lý Lê Thành. "Thí tốt, hốt cả" là âm mưu mà Phan Hải nghĩ ra để trừ khử Lê Thành.

“Người phán xử” tập 33: Huynh đệ tương tàn, đế chế Phan Thị lung lay - ảnh 2 Anh em Tuấn- Tú một lần nữa thoát lệnh phán xử.

Trong một diễn biến khác, biết anh em Tuấn- Tú bắt tay Thế Chột với mục đích cuối cùng tìm ra Lê Thành. Ông trùm đã ra lệnh phán xử. Lương Bổng và A Lý thực hiện mệnh lệnh, tuy nhiên, Trần Tú nhanh chóng tìm cách thoát chết nhờ có bằng chứng phạm tội của Lê Thành. Mưu mô không kém gì ông trùm, Trần Tú luôn tính phương án dự phòng để bảo toàn mạng sống khi mọi chuyện vỡ lở.

Với những diễn biến trong tập 33 thì có vẻ như mưu kế của Thế Chột đã thất bại nhưng kẻ cầm đầu bang Thiên Long sẽ không dễ dàng gì bỏ qua. Cuộc chiến giữa Thế Chột- Phan Quân chắc chắn còn tiếp diễn! 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá