“Người phán xử” tập 33: Phan Hải sập bẫy Kính Trắng, dở trò sau lưng ông trùm

TPO - Trong tập 33 “Người phán xử”, Phan Hải chính thức bắt tay với Kính Trắng, bước vào thế giới buôn ma túy đá, dở trò sau lưng ông trùm.

Kính Trắng thích thú khi dụ được Phan Hải vào đường dây buôn bán ma túy của mình.
Kính Trắng thích thú khi dụ được Phan Hải vào đường dây buôn bán ma túy của mình.

Diễn biến tập 33 chủ yếu xoay quanh âm mưu trả thù Lê Thành của Thế Chột. Trong tập 32, Thế Chột sử dụng anh em Tuấn - Tú để dụ Lê Thành lộ diện. Đúng như dự đoán của đại ca bang Thiên Long, Lê Thành tìm đến Phan Quân để nhờ trợ giúp. Chính vì thế, Hoàng mặt sắt- đệ tử Lương Bổng nhưng cũng chính là tay trong của Thế Chột đã lần ra dấu vết của Lê Thành. Ý định hạ thủ Lê Thành bất thành, có thể Hoàng mặt sắt sớm lộ mặt là kẻ phản bội Phan Thị và nhận trừng phạt đích đáng.

Trong khi đó, anh em Tuấn- Tú bị Bảo Ngậu phát hiện là kẻ đứng sau âm mưu hại mẹ nuôi của Lê Thành. Nói với Trần Tuấn, Trần Tú lập luận: “Mọi việc xảy đến với anh em mình, có thể tạm hiểu một cách đơn giản thế này: Thằng Ngậu nói cho lão Chột biết chuyện ông già bật đèn xanh để hai anh em mình giết lão, còn lão ấy nói cho thằng Ngậu biết chuyện thằng Viên”. Một điều chắc chắn, anh em Tuấn- Tú tiếp tục bị Phan Quân phán xử ở tập 33 này.

Trong một diễn biến khác ở tập 33, Phan Hải chính thức bắt tay làm ăn với Kính Trắng- ông trùm ma túy. Kính Trắng thuyết phục Phan Hải: “Bố cậu có mấy vị lãnh đạo chống lưng, thằng nào muốn sống yên ổn phải bắt tay với Phan Thị. Tôi biết nguồn hàng và lo tiêu thụ, cậu lo việc vận chuyển, tiền ta sẽ chia sòng phẳng”.

người phán xử tập 33 - ảnh 1 Phan Hải bắt tay làm ăn với Kính Trắng.

Sau một thoáng phân vân về “vòng kim cô” của bố, Phan Hải gật đầu đồng ý với lời chào mời của Kính Trắng. Kính Trắng phấn khích: “Chào mừng cậu đã đến với thế giới ma túy đá”.

Có thể từ tập 33, bi kịch của Phan Thị bắt đầu rõ nét khi Phan Hải dính vào ma túy. Đây chính là nỗi lo sợ của Phan Quân lâu nay và luôn muốn “nhồi sọ” Phan Hải tránh xa thứ này. Nhưng với khát vọng lập đế chế riêng và sự ngông cuồng chứng tỏ bản thân, Phan Hải luôn bỏ ngoài tai mọi lời khuyên răn của ông trùm. Phan Quân sẽ làm gì để cứu Phan Hải hay coi hắn ta như “đồ bỏ đi” như ông đã từng tuyên bố trong tập phim trước?

người phán xử tập 33 - ảnh 2

“Người phán xử” tập 33: Bảo Ngậu là người của Thế Chột?

Đó là nghi vấn có cơ sở của anh em Tuấn - Tú khi chúng bị Thế Chột phát hiện kế hoạch ám sát ở bệnh viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá