“Người phán xử” tập 34: Hạnh bị hãm hiếp, Thành bị ‘đánh úp’ trong ngày cưới

TPO - Hạnh trong hình dạng thảm hại, đau đớn hỏi hai anh trai có phải đã “bán mình” không. Trong khi đó, có vẻ như Lê Thành đã bị “đánh úp” ngay trong ngày cưới.

Hạnh phẫn uất khi cho rằng hai anh trai đã "bán" mình.
Hạnh phẫn uất khi cho rằng hai anh trai đã "bán" mình.

Sau khi thoát chết ở bên bờ suối, Lê Thành đã đề nghị ông trùm cho tổ chức đám cưới với Ngọc trước khi vượt biên. Phan Quân đương nhiên đồng ý và chỉ thị cho Lương Bổng tìm một nơi kín đáo, an toàn để tổ chức hôn lễ 
 cho Lê Thành. Đồng thời, ông trùm dặn dò Lương Bổng không nên tiết lộ chuyện này cho ai, kể cả những người là thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên bà Hồ Thu- vợ ông trùm một lần nữa nghe được cuộc trò chuyện giữa Phan Quân- Lương Bổng. Đây có thể chính là nguyên nhân Lê Thành bị “đánh úp” ngay trong ngày cưới.

“Người phán xử” tập 34: Hạnh bị hãm hiếp, Thành bị ‘đánh úp’ trong ngày cưới - ảnh 1 Lê Thành bất ngờ bị công an truy bắt ngay trong ngày cưới.

Theo trailer giới thiệu tập 34 “Người phán xử”, Lê Thành bị hai xe công an chốt chặn khi đang rước dâu. Bị bất ngờ, cả Lê Thành và Bích Ngọc vô cùng hoang mang, lo sợ. Lương Bổng bối rối khi gặp tình huống nguy cấp này. Liệu Lê Thành có thể trốn khỏi vòng vây hay không? Ai là người đứng sau báo tin để công an: Thế Chột hay Phan Hải?

“Người phán xử” tập 34: Hạnh bị hãm hiếp, Thành bị ‘đánh úp’ trong ngày cưới - ảnh 2 Lương Bổng bối rối khi gặp tình huống nguy cấp và bất ngờ này.

Trong diễn biến khác, Hạnh xuất hiện trong hình dạng vô cùng thảm hại. Cô đã có cuộc đối chất gay gắt với hai anh trai. Hạnh đau đớn hỏi: “Các anh bán tôi cho nó đấy à? Có phải không? Nói đi! Nói!”. Hạnh gào lên trước sự lúng túng và bối rối của anh em Tuấn- Tú. Rất có thể hai anh trai của Hạnh đã mang cô ra làm một cuộc trao đổi làm ăn nào đó.

Về phía Phan Hải, hắn đã có cuộc đối thoại với ông trùm. Phan Hải thẳng thắn nói: “Giờ bố đã có hai thằng con trai rồi, bỏ đi một thằng có sao”. Đáp lại, Phan Quân tuyên bố cần cả Hải. Bên cạnh đó, ông trùm nói về kế hoạch “thôn tính” hai miền đất nước.

“Bác Sơn sắp ra trại rồi. Bố sẽ đưa bác ấy vào Nam. Một trong hai đứa sẽ phải có một đứa vào trong đó. Một đứa Nam, một đứa Bắc chúng ta sẽ nắm trọn cả dải đất này”- Phan Quân khiến Phan Hải kinh ngạc.

“Người phán xử” tập 34: Hạnh bị hãm hiếp, Thành bị ‘đánh úp’ trong ngày cưới - ảnh 3 Phan Hải kinh ngạc trước kế hoạch người Nam- kẻ Bắc của bố.
Những câu nói này của Phan Quân khiến tình tiết phim trở nên gay cấn hơn. Ông trùm đang tính toán điều gì hay đó chỉ là những lời nói nhằm xoa dịu Phan Hải để ngăn hắn dừng kế hoạch giết hại Lê Thành. Bởi Phan Quân từng tuyên bố Phan Hải chỉ là đồ bỏ đi và Phan Thị chỉ trông cậy vào Lê Thành. Nhiều người phán đoán chiêu phân chia quyền lực và phân tán địa bàn làm ăn là cách tốt nhất để ông trùm công bằng với cả hai cậu con trai của mình!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá