'Người phán xử' tập 34: Phan Hải ra điều kiện với Phan Quân

TPO - Cho đến tập 34 “Người phán xử”, Hương Phố vẫn nhởn nhơ trước lệnh phán xử của ông trùm. Trong khi đó, Phan Hải ngang nhiên đưa ra điều kiện với Phan Quân nếu muốn hắn quay về Phan Thị.

Trailer tập 34 “Người phán xử” từng khiến nhiều người tò mò khi Mỹ Hạnh trong bộ dạng thảm hại và thét lên trong đau đớn “hai anh bán tôi cho nó à?”. Nhiều khán giả dự đoán, có thể cô bị biến thành một “món hàng” của hai ông anh sát thủ.

'Người phán xử' tập 34: Phan Hải ra điều kiện với Phan Quân - ảnh 1 Mỹ Hạnh bị lừa tới phòng khách sạn và trở thành "món hàng" trao đổi của hai anh trai.

Sự thật hé lộ, Mỹ Hạnh bị hai anh ruột “bán” cho ông trùm Kính Trắng. Mỹ Hạnh tìm đến khách sạn theo lời hẹn của anh trai Trần Tú. Tuy nhiên, khi bước vào phòng thì Kính Trắng bất ngờ xuất hiện. Theo lời của Kính Trắng, Mỹ Hạnh chính là điều kiện trao đổi mà Kính Trắng giúp Tuấn Tú trong lần phán xử của ông trùm Phan Quân. Mỹ Hạnh vô cùng hoảng sợ khi biết ý đồ hãm hiếp cô. Tuy nhiên, cô được hai anh trai xuất hiện để giải thoát. Trước khi bỏ đi, Kính Trắng không quên ném lại một lời đe dọa.

'Người phán xử' tập 34: Phan Hải ra điều kiện với Phan Quân - ảnh 2 Trong ánh mắt của Mỹ Hạnh chứa đựng sự uất hận khi bị hai anh bán đứng.

Trong diễn biến khác, Phan Quân đích thân tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới Lê Thành với Phan Hải. Ông trùm cũng thuyết phục Phan Hải trở về với Phan Thị và tuyên bố ông cần cả Phan Hải và Lê Thành bên cạnh. Phan Quân nói với Phan Hải kế hoạch “thôn tính” hai miền đất nước: “Bác Sơn sắp ra trại rồi. Bố sẽ đưa bác ấy vào Nam. Một trong hai đứa sẽ phải có một đứa vào trong đó. Một đứa Nam, một đứa Bắc chúng ta sẽ nắm trọn cả dải đất này”.

Phan Hải thoáng ngạc nhiên và chấp nhận quay trở về nhưng ra điều kiện với ông trùm, anh sẽ không làm lính mà làm chủ vùng đất này. Từng tuyên bố Phan Hải chỉ là đồ bỏ đi nên có thể đây là một bước lùi của ông trùm để giữ lại cậu con trai bất kham của mình.

'Người phán xử' tập 34: Phan Hải ra điều kiện với Phan Quân - ảnh 3 Phan Quân sốc khi Lê Thành bị bắt ngay trong ngày cưới.

Sốc khi Lê Thành bị bắt nhưng Phan Quân lập tức có kế hoạch “hình nhân thế mạng”. Sẵn có tay chân của anh em Tuấn Tú là Viên ‘cóc’ đang ở trong tù cũng là người có mặt tại hiện trường Thế Chột bị đâm nên ông trùm muốn dùng hắn vào mục đích trốn tội cho Lê Thành. Phan Quân gọi anh em Tuấn Tú tới phòng phán xử và giao nhiệm vụ phải xử lý vụ Viên ‘cóc’ cho êm thấm để hắn không khai Lê Thành đâm Thế Chột. Đó cũng là điều kiện để anh em Tuấn Tú giữ được mạng sống.

'Người phán xử' tập 34: Phan Hải ra điều kiện với Phan Quân - ảnh 4 Hương Phố vẫn nhởn nhơ trước lệnh phán xử của ông trùm.
Hiện tại, Hương Phố vẫn nhởn nhơ trước lệnh phán xử của ông trùm. Từ tập 32 “Người phán xử”, Phan Quân đã lệnh cho Lương Bổng “khử” Hương Phố, dạy dỗ cho ả một bài học. Tuy nhiên, đã qua 2 tập phim, Hương Phố vẫn chưa phải chịu bất cứ hình phạt hay lời đe dọa nào. Có thể Phan Quân có lý do để trì hoãn lệnh trừng phạt này hoặc ông trùm vì bận bịu giải quyết chuyện của Lê Thành nên tạm tha cho Hương Phố?
'Người phán xử' tập 34: Phan Hải ra điều kiện với Phan Quân - ảnh 5 Trong phân cảnh cuối của bộ phim, Thế Chột lệnh cho Hoàng mặt sắt phải lấy bằng được đầu của Lê Thành mang về giao nộp cho hắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá