“Người phán xử” tập 35: Hoàng mặt sắt hãm hiếp Hương Phố rồi quay video khống chế

TPO - Không còn là ả gái làng chơi bị ghét nhất phim, Hương Phố trở nên đáng thương với những nỗi đau cùng cực khi bị hãm hiếp ở tập 35 bộ phim “Người phán xử”.

Hương Phố bị Hoàng mặt sắt hãm hiếp và biến thành con rối để hắn giật dây.
Hương Phố bị Hoàng mặt sắt hãm hiếp và biến thành con rối để hắn giật dây.

Từ tập 32, ông trùm Phan Quân đã ra lệnh dạy cho Hương Phố một bài học khi lôi kéo Phan Hải vào con đường ma túy. Tuy nhiên, khán giả vẫn tò mò khi qua 2 tập phim mà Hương Phố vẫn chưa bị sờ gáy. Đến tập 35, thì Hương Phố đã phải nhận nhiều quả đắng.

Lương Bổng giao nhiệm vụ cho A Lý tới dằn mặt Hương Phố cũng như moi thông tin liên quan tới vụ Lê Thành bị công an bắt trong ngày cưới. Tình cờ biết được, Hoàng mặt sắt đã xung phong nhận nhiệm vụ với lý do “đang ngứa chân tay”.

“Người phán xử” tập 35: Hoàng mặt sắt hãm hiếp Hương Phố rồi quay video khống chế - ảnh 1 Hoàng mặt sắt thay A Lý tìm đến Hương Phố "hỏi tội".

Không ngờ, Hoàng mặt sắt có ý đồ hãm hiếp Hương Phố sau đó quay lại video để uy hiếp ả. Tìm gặp Hương Phố đúng lúc Phan Hải vắng mặt, Hoàng mặt sắt thực hiện mưu đồ bẩn thỉu của mình. Thậm chí hắn còn bạo hành Hương Phố thâm tím mặt mày. Quá uất ức nhưng không thể nói ra sự thật cho bất cứ ai, Hương Phố chỉ biết khóc thầm và giày vò bản thân.

“Người phán xử” tập 35: Hoàng mặt sắt hãm hiếp Hương Phố rồi quay video khống chế - ảnh 2 Hương Phố đau đớn khi nghĩ đến cảnh bị hãm hiếp và bạo hành.
“Người phán xử” tập 35: Hoàng mặt sắt hãm hiếp Hương Phố rồi quay video khống chế - ảnh 3 Lo sợ khi Phan Hải trở về, Hương Phố không dám nói ra sự thật.

Đau đớn về thể xác và tinh thần, Hương Phố dọn dẹp đồ đạc và có ý định bỏ đi. Thế nhưng cô vội ngã quỵ khi nhớ lại những lời “phán xử” của Phan Quân. Ông trùm đã tìm gặp Hương Phố sau tai nạn và ra chỉ thị cho phép Hương Phố ở bên cạnh Phan Hải. Nhưng Hương Phố phải tuân thủ các nguyên tắc: “không thấy, không biết, không nói”. Đặc biệt, Hương Phố không được rời khỏi đất này vì bất cứ lý do gì. Nếu vi phạm, Phan Quân sẽ không đảm bảo tính mạng cho cô.

Trong khi đó, Hương Phố vô cùng khổ sở khi đối diện với Tuấn Anh. Hương Phố luôn mang ơn anh công an đã từng kéo cô ra khỏi chất kích thích và ma túy. Trước những lo lắng và lời vặn hỏi của Tuấn Anh về những bết bầm trên mặt, Hương Phố chỉ biết tủi nhục ôm mặt chạy đi.

“Người phán xử” tập 35: Hoàng mặt sắt hãm hiếp Hương Phố rồi quay video khống chế - ảnh 4 Hương Phố khóc nghẹn khi bị mắc kẹt giữa nhiều thế lực xã hội đen.
Có thể nói, cuộc đời Hương Phố đã bắt đầu bước vào giai đoạn cực kì bi đát. Chịu sự chi phối của Kính Trắng trong âm mưu dụ dỗ Phan Hải; bị Hoàng mặt sắt hãm hiếp và khống chế; bị thế lực Phan Thị theo dõi, giám sát và nguy hiểm rình rập khi trở thành tay trong cho công an. Hương Phố có thể bị giết, bị đánh đập bất cứ lúc nào. Liệu Hương Phố sẽ tiếp tục sống thế nào khi mắc kẹt giữa rất nhiều thế lực xã hội đen như vậy? Liệu Hoàng mặt sắt sẽ giở trò bẩn gì để giật dây Hương Phố?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá