“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy

TPO - Tập 36 phim “Người phán xử” dự báo những phân đoạn gay cấn khi Bảo Ngậu bị hành hung và những kẻ sát thủ bịt mặt bắt cóc Thảo làm con tin.

Bảo Ngậu bị kéo vào một cuộc ân oán mới.
Bảo Ngậu bị kéo vào một cuộc ân oán mới.

Mới đây, trailer tập 36 phim “Người phán xử” được tung ra với những diễn biến bất ngờ. Theo đó, Lương Bổng nhận định, tình hình đang rất nguy cấp, tính mạng của Lê Thành gặp nguy hiểm. Lương Bổng nói với Bảo Ngậu: “Không còn thời gian cho các cậu đâu. Sếp Quân nhận định tính mạng của Lê Thành bị đe dọa. Kẻ mật báo phá đám cưới không dừng lại ở việc Lê Thành bị bắt đâu. Cậu phải rà soát tất cả các mối quan hệ, phải tìm bằng được kẻ đó là ai”.

người phán xử tập 36 - ảnh 1 Lương Bổng truyền chỉ thị của ông trùm, giao nhiệm vụ cho Bảo Ngậu nhanh chóng tìm ra kẻ đứng sau âm mưu hãm hại Lê Thành.

Chỉ thị của ông trùm không loại trừ cả người của Phan Thị. Có vẻ như Phan Quân bắt đầu nghi ngờ cả những người thân và tay chân của mình. Trước đó, ông trùm vẫn luôn ráo riết việc tìm ra kẻ là tay trong ở Phan Thị. Phan Quân từng nghi ngờ Bảo Ngậu và A Lý. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, Phan Quân bất ngờ cho Bảo Ngậu thay thế chỗ ngồi của Lương Bổng trong căn phòng phán xử. Ông trùm cũng thẳng thừng tuyên bố tương lai của Phan Thị trông đợi vào Lê Thành và Bảo Ngậu. Liệu rằng đây có phải là ý đồ của Phan Quân để thử lòng Bảo Ngậu?

người phán xử tập 36 - ảnh 2 Lê Thảo bị bắt làm con tin.
Trong một diễn biến khác, Bảo Ngậu phải đối đầu với những tên sát thủ bịt mặt. Lê Thảo bị bắt làm con tin để làm mồi dụ Bảo Ngậu. Nhìn hình tượng hai kẻ bịt mặt một khống chế Lê Thảo, một hành hung Bảo Ngậu có thể dễ đoán đó chính là anh em Tuấn Tú. Cho rằng Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột và chính là kẻ khiến anh em Tuấn Tú khốn đốn nên cặp song sát luôn ôm hận trong lòng. Tuy nhiên, chưa rõ anh em Tuấn Tú có âm mưu gì khi bắt Lê Thảo hay đơn thuần để dằn mặt, điều tra thân thế thực sự của Bảo Ngậu?
người phán xử tập 36 - ảnh 3 Anh em Tuấn Tú tìm Bảo Ngậu để giải quyết ân oán.
 

người phán xử tập 36 - ảnh 4

Nhân vật “Người phán xử” thay đổi thế nào so với bản gốc

Biên kịch Nguyễn Trung Dũng một trong những người chấp bút chuyển hoá kịch bản “Người phán xử”. Anh chia sẻ với Tiền Phong rằng lúc đầu từng nghĩ việc chuyển thể là bất khả thi, sau này nhiều nhân vật trong “Người phán xử” gần như khác xa kịch bản gốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá