“Người phán xử” tập 36: Lương Bổng kết liễu Tuấn sát thủ

TPO - Trong tình thế nguy cấp để giải cứu Bảo Ngậu, Lương Bổng đã nổ súng hạ Tuấn sát thủ.

Lương Bổng buộc phải bắn Trần Tuấn để giải cứu Bảo Ngậu.
Lương Bổng buộc phải bắn Trần Tuấn để giải cứu Bảo Ngậu.

Tập 36 “Người phán xử” khá nghẹt thở khi anh em Tuấn Tú tìm Bảo Ngậu giải quyết ân oán. Dùng kế bắt Lê Thảo làm con tin, anh em Tuấn Tú đã khống chế được Bảo Ngậu. Dù bịt kín mặt nhưng trong lúc giằng co, Bảo Ngậu phát hiện ngón tay thiếu và nhận ra Trần Tuấn. Lúc này, anh em Tuấn Tú quyết định “chơi bài ngửa” với Bảo Ngậu.

người phán xử tập 36 - ảnh 1 Anh em Tuấn Tú "chơi bài ngửa" với Bảo Ngậu.

Hai anh em sát thủ tra khảo thân thế của Bảo Ngậu và muốn “dạy” một bài học bằng vũ lực.

Tuy nhiên, được ông trùm giao nhiệm vụ theo dõi sát anh em Tuấn Tú nên Lương Bổng kịp thời có mặt và giải cứu Bảo Ngậu. Trong tình thế nguy cấp, Lương Bổng buộc phải nổ súng và Trần Tuấn đã dính đạn. Rất có thể, sát thủ Trần Tuấn sẽ mất mạng và hết vai từ tập 36.

Trong diễn biến khác, Khải Sở Khanh tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của anh em Tuấn Tú. Trước nghi ngờ Bảo Ngậu là người của Thế Chột, Khải Sở Khanh đã tìm gặp bạn thân để hỏi chuyện. Tuy nhiên, khi chưa kịp mở lời thì Bảo Ngậu phải ra ngoài vì có lệnh của Lương Bổng.

người phán xử tập 36 - ảnh 2 Khải Sở Khanh tìm gặp Bảo Ngậu để hỏi cho rõ hoài nghi là tay chân của Thế Chột.

Khải Sở Khanh vội đi tìm Bảo Ngậu thì bất ngờ gặp Phan Hải. Cũng từ đây, Phan Hải nảy ý định sử dụng Khải Sở Khanh vào phi vụ làm ăn đầu tiên của mình. Phan Hải hứa hẹn chỉ cần Khải Sở Khanh làm 2 tuần sẽ thoải mái tiền tiêu. Hơn nữa, công việc lại hết sức nhẹ nhàng, chỉ giám sát và kiểm tra hàng hóa.

Tuy nhiên, trước khi vào việc, Phan Hải yêu cầu đổi tên cho Khải Sở Khanh. Phan Hải nói: “Cái tên Khải Sở Khanh của mày bây giờ nó đầy nhục dục, không thể làm việc lớn được. Thế thì tao sẽ khai sinh cho mày một cái tên mới. Làm việc mới phải có tên mới. Tên của mày sẽ là Khải Phò Mã”.

người phán xử tập 36 - ảnh 3  Phan Hải đổi tên cho Khải Sở Khanh là Khải Phò Mã.

Phấn khích vì có tên mới, Khải Sở Khanh càng thích thú hơn khi được biết sẽ làm việc cho Phan Hải tận biên giới. Khải Sở Khanh thổ lộ từ khi lấy Phan Hương anh như bị trói chân tay, không được làm việc gì thoải mái. Đây chính là cơ hội để Khải Sở Khanh thoát khỏi sự kiểm soát của con gái ông trùm.

Bên cạnh đó, Phan Hải cũng bày cách để Khải Sở Khanh trốn khỏi nhà. Không ngờ khi lẩn trốn Phan Hương, Khải Sở Khanh lại biết được một bí mật động trời của mẹ vợ. Cuộc trò chuyện của bà Hồ Thu và Hoàng mặt sắt bị Khải Sở Khanh nghe lén. Có thể nói, Khải Sở Khanh chính là người nắm giữ nhiều bí mật là tình tiết hấp dẫn nhất trong phim “Người phán xử” thời điểm hiện tại.

người phán xử tập 36 - ảnh 4 Trốn khỏi nhà, Khải Sở Khanh tình cờ biết được bí mật của bà Hồ Thu.

Từ tập 36, Lê Thành tạm thời được thả. Không có đủ bằng chứng buộc tội, đồng thời có hình nhân thế mạng là Viên cóc nên công an không thể giữ Lê Thành trong nhà giam. Trở về căn phòng phán xử, Phan Quân và Lê Thành cùng bàn bạc để tìm ra kẻ đã “mật báo” với công an đánh úp Lê Thành trong ngày cưới. Lê Thành loại khả năng kẻ đó là Thế Chột vì cho rằng máu giang hồ, Thế chột sẽ không hành xử như vậy.

Tuy nhiên, cả hai chưa thể có đáp án ngay cho kẻ đứng sau vụ việc này.

Song song với việc giải cứu Lê Thành, ông trùm lo ngại và muốn tìm hiểu liệu “các kẻ thù của Phan Thị có đang bắt tay để chống lại Phan Thị hay không”. Ngoài ra, Phan Quân lệnh cho Lương Bổng làm rõ có phải Kính Trắng đứng sau phi vụ làm ăn của Phan Hải?

Trong khi ông trùm tìm mọi cách để cảm hóa và ngăn Phan Hải sa ngã thì vợ ông trùm lại hỗ trợ con trai bước chân vào con đường buôn bán ma túy. Nếu biết được sự thật, có thể đây chính là cú sốc lớn nhất đối với Phan Quân.

người phán xử tập 36 - ảnh 5

Vì sao phim “Người phán xử” chỉ phát 2 tập một tuần?

Có thể nhiều khán giả tò mò vì sao bộ phim “Người phán xử” chỉ được phát với tần suất 2 tập một tuần.

người phán xử tập 36 - ảnh 6

Tôi Việt hóa “Người phán xử”

Người Do Thái có câu: “Lúc nào vô công rồi nghề thì người ta sẽ làm những việc long trời lở đất”. Tôi tắc ruột nằm nhà, bất mãn đến long lở mỡ thừa, quyết định làm cái việc kỳ quặc là biến một câu chuyện của người Do Thái thành chuyện của người Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá