“Người phán xử” tập 39: Thế Chột ‘gặp hạn’ khi Phúc Hô ra tù

TPO - Bị công an truy bắt và mất toàn bộ số hàng cướp từ Kính Trắng, Thế Chột còn bị các bè phái giang hồ săn lùng. Đặc biệt là Phúc Hô và bang Bạch Hổ.

Thế Chột và bang Thiên Long đang "sa lầy" khi vừa mất hàng, vừa mất người.
Thế Chột và bang Thiên Long đang "sa lầy" khi vừa mất hàng, vừa mất người.

Trong tập 39 “Người phán xử”, Thế Chột hóa điên khi biết tin toàn bộ số hàng hắn cướp được của Kính Trắng đã bị công an tóm gọn. Vừa mất hàng, vừa mất người - bang Thiên Long rơi vào thế cực kì nguy hiểm. Trong khi đó, Thế Chột lo lắng sẽ bị các bè phái khác nhân cơ hội này tiêu diệt mình. Đặc biệt là bang Bạch Hổ và anh em Huy Kình - Huy Bá.

người phán xử tập 39 - ảnh 1 Phúc Hô đã ra tù và người đầu tiên hắn "hỏi thăm" là Thế Chột.

Từ tập 39, Phúc Hô - người đứng đầu bang Bạch Hổ đã được ra tù. Vừa ra khỏi nhà giam, Phúc Hô đã “hỏi thăm” Thế Chột và yêu cầu đàn em tìm cho ra lão bạo chúa. Trong những tập sắp tới, danh sách kẻ thù của Thế Chột sẽ có thêm tên Phúc Hô. Có thể nói, số phận của Thế Chột đang rất mong manh.

Từ sau cuộc gặp gỡ trên núi, Lê Thành phân vân về câu nói của Thế Chột khi hắn tự xưng là cha đẻ của anh. Có lẽ Thế Chột đã đọc được điều gì đó trong cuốn nhật kí của Lương Bổng nên mới tin rằng Lê Thành là con mình. Quả thực, diễn biến phía sau tiết lộ, Lương Bổng viết trong cuốn sổ ghi chép: “Phải làm sao để nói ra đây? Biết thằng bé là con của Thế Chột, sếp Quân chắc sẽ rất sốc”. Đây cũng chính là bằng chứng được Thế Chột mang tới cho Lê Thành.

người phán xử tập 39 - ảnh 2 Thế Chột tìm mọi cách chứng minh Lê Thành là con mình.

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ hơn là Phan Sơn đã theo chân Lê Thành và ghi lại được toàn bộ cuộc trò chuyện của Lê Thành với Thế Chột bằng video. Nếu vậy, sớm muộn Phan Quân cũng biết được sự thật này.

Trong khi đó, bà Hồ Thu yêu cầu Lương Bổng giúp mình một việc đó là “trừ hậu họa cho Phan Thị” bằng cách giết chết Lê Thành. Bà trùm nghi ngờ Lê Thành không phải là con của Phan Quân. Lương Bổng không trả lời và thoáng phân vân.
người phán xử tập 39 - ảnh 3 Sau lệnh phán xử của ông trùm, Lương Bổng đã tới gặp bà Hồ Thu.
người phán xử tập 39 - ảnh 4 Tại đây, bà Hồ Thu đề nghị Lương Bổng ra tay giết Lê Thành. 

Quá bế tắc và mắc kẹt giữa một bên là bà trùm, một bên là ông trùm. Lương Bổng xin nghỉ phép. Lương Bổng giãi bày: “Tôi luôn tâm niệm Phan Thị là ngôi nhà của mình. Tôi biết lúc này Phan Thị đang có nhiều biến động. Cậu Thành ngày càng bộc lộ tố chất. Trong thời gian tôi đi vắng, anh giữ gìn sức khỏe nhé”.

Không thoáng suy nghĩ, Phan Quân lập tức đồng ý cho Lương Bổng được nghỉ ngơi ít ngày vì lý do “Phan Thị đã bóc lột anh nhiều rồi”. Ông trùm dặn dò: “Anh cứ yên tâm nghỉ ngơi. Trong lúc vắng anh, thằng Thành sẽ thay vị trí của anh. Anh có cần gì nữa không? Anh nghỉ mấy hôm thôi nhé. Phan Thị không thể thiếu anh được. Anh biết rồi mà”.

người phán xử tập 39 - ảnh 5 Thế Chột không từ bỏ ý định giết Phan Hải.

Diễn biến khác, kế hoạch giết Phan Hải bất thành, Thế Chột quyết truy tìm Kính Trắng để đền tội. Lão bạo chúa cũng âm mưu dùng Kính Trắng làm mồi nhử Phan Hải. Có vẻ như Thế Chột quyết tâm lấy mạng con trai của ông trùm.

Mua chuộc anh em Huy Kình- Huy Bá, Thế Chột dễ dàng tóm gọn Kính Trắng khi hắn đang lo giấy tờ để trốn ra nước ngoài. Có Kính Trắng, Thế Chột nhắn tin cho Phan Hải để dụ tới thế trận mà hắn giăng sẵn.

Đúng như Thế Chột dự đoán, Phan Hải luôn nóng vội và hành động một cách thiếu suy nghĩ. Một mình tìm đến nơi Thế Chột gài bẫy, Phan Hải gặp được Kính Trắng. Tuy nhiên, thấy Kính Trắng bị đánh tóe máu, Phan Hải mới biết sự thật mọi âm mưu ám sát mình là của Thế Chột. Nhưng đã muộn.

người phán xử tập 39 - ảnh 6 Phan Hải bị Thế Chột cho "ăn" đạn và có thể bị liệt tay do vết thương nghiêm trọng.

Nắm Kính Trắng và Phan Hải trong tay, Thế Chột yêu cầu Kính Trắng phải lấy mạng Phan Hải để chuộc tội. Lão bạo chúa không quên găm một viên đạn lên người Phan Hải. Giữa tình thế Phan Hải có thể mất mạng, người của Phan Thị đã xuất hiện. Nhờ dùng tới Hương Phố, Phan Quân biết được Phan Hải đang ở nhà kho. Giải cứu Phan Hải thành công nhưng Phan Hải có thể bị thương tật suốt đời. 

người phán xử tập 39 - ảnh 7

‘Hùng cá rô sẽ trở lại trong tập cuối Người phán xử’

Võ sư Vũ Hải - người vào vai Hùng cá rô trong phim “Người phán xử” bật mí nhân vật Hùng cá rô sẽ xuất hiện ở tập cuối.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng