“Người phán xử” tập 41: Phan Thị gặp biến lớn, Phan Hải tự sát

TPO - Hoàn toàn không xuất hiện ở tập 40, đến tập 41 “Người phán xử”, Phan Hải đột ngột tìm đến cái chết.

Sau nhiều lần bị truy sát không chết, lần này Phan Hải tự tìm đến cái chết.
Sau nhiều lần bị truy sát không chết, lần này Phan Hải tự tìm đến cái chết.

Phan Hải tự sát ở tập 41 “Người phán xử” là điều mà không ai có thể ngờ. Bởi Phan Hải là người cá tính, ngang ngược và luôn muốn khẳng định cái tôi của mình. Thế nhưng, kẻ được cho không sợ trời, không sợ đất, thậm chí chẳng coi người phán xử - cha mình ra gì lại có ngày tự tìm đến cái chết.

Phan Hải tuyệt vọng gọi cho Phan Quân để nói lời vĩnh biệt: "Bố ơi! Vĩnh biệt bố. Tôi chết đây! Bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người".

“Người phán xử” tập 41: Phan Thị gặp biến lớn, Phan Hải tự sát - ảnh 1 Phan Quân bàng hoàng khi Phan Hải nói lời vĩnh biệt.

Hoảng sợ và gấp gáp, Phan Quân nói với theo: “Nghe bố nói, Hải này. Hải…”. Là kẻ đục trời khuấy nước nhưng có lẽ ông trùm không đủ bình tĩnh khi nghe những lời trăn trối của Phan Hải. Lâu nay, Phan Quân luôn miệng nói chỉ xem Phan Hải như kẻ bỏ đi. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời thể hiện sự tuyệt vọng, bất lực đến tận cùng của một người cha.

Bởi Phan Quân chưa bao giờ coi Phan Hải như kẻ bỏ đi, thậm chí ông còn lo lắng cho cậu con trai này hơn cả Lê Thành. Phan Quân mong muốn Phan Hải được làm người và trở thành người tử tế. Phan Quân hiểu rõ Phan Hải to xác nhưng vẫn là kẻ khờ vì tính cách bốc đồng, nóng nảy và dễ tin người.

Nếu không vì yêu và còn hi vọng thì Phan Quân không đích thân lên tận biên giới để “cứu” Phan Hải khỏi cái bẫy chết người của Thế Chột và Kính Trắng. Cũng chính ông trùm cầm súng bắn về phía kẻ thù để giành giật lại mạng sống cho Phan Hải.

Thế nhưng Phan Hải, ngay cả bà Hồ Thu không hiểu thấu những lo toan, khổ tâm của Phan Quân. Cả hai luôn nghĩ về chiếc ghế của Phan Thị mà không hiểu được, nếu chưa trưởng thành, chính chiếc ghế ấy sẽ lấy mạng của Phan Hải. Và nếu chưa trưởng thành, Phan Hải sẽ là người xóa sổ Phan Thị chỉ qua một cơn tức giận.

Cũng trong tập 41 “Người phán xử”, lần đầu tiên khán giả chứng kiến Phan Hải khóc cho một người tình. Phan Hải từng si mê Vân Điệp nhưng có lẽ Hương Phố mới là người khiến hắn phải khóc, phải đau đớn, xót xa. Hải hận Hương Phố khi phản bội hắn nhưng Hải không đủ nhẫn tâm để giết chết Hương Phố.

“Người phán xử” tập 41: Phan Thị gặp biến lớn, Phan Hải tự sát - ảnh 2 Phan Hải uất hận tìm đến Hương Phố để "hỏi tội".

“Người phán xử” tập 41: Phan Thị gặp biến lớn, Phan Hải tự sát - ảnh 3 Lần đầu tiên Phan Hải khóc vì người tình.

Nghe Hương Phố van xin được tha mạng, Phan Hải rơi nước mắt. Cuối cùng, tha mạng cho Hương Phố, Phan Hải lại không thể tha thứ cho chính mình. Liệu Phan Hải có chết đơn giản như vậy? Câu trả lời sẽ có trong tập 41 “Người phán xử” tối nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng