“Người phán xử” tập 42: Phan Hải ngáo đá, trèo lên cây chơi trò bắn nhau

TPO - Trong tập 42 “Người phán xử” Phan Hải trèo lên ngọn cây, tưởng tượng mình có súng trong tay và chơi trò “trận giả’ với đàn em.

Ngáo đá, Phan Hải trèo lên ngọn cây.
Ngáo đá, Phan Hải trèo lên ngọn cây.

Diễn biến tập 42 “Người phán xử” chủ yếu xoay quanh nhân vật Phan Hải. Trong tập này, sau rất nhiều cú sốc như làm ăn thất bại, người tình phản bội… Phan Hải tuyệt vọng và quyết định tìm đến cái chết. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân cùng Lê Thành đã kịp thời xuất hiện để ngăn cản.

“Người phán xử” tập 42: Phan Hải ngáo đá, trèo lên cây chơi trò bắn nhau - ảnh 1 Dù trong hoàn cảnh bần cùng, Phan Hải vẫn ra điều kiện được đảm bảo sự an toàn cho Hương Phố.

Bị bắt trở về nhà, Phan Hải bị nhốt và bị quản thúc trong căn nhà giữa hồ. Trong một lần hiếm hoi tỉnh táo, Phan Hải ra điều kiện với người phán xử sẽ đồng ý cai nghiện với điều kiện mạng sống của Hương Phố được giữ an toàn. Lê Thành đồng ý chuyển lời tới Phan Quân.

Có thể thấy, Phan Hải dù là một kẻ ngang ngược, bất cần nhưng cũng là người sống có tình nghĩa. Với Hương Phố, Phan Hải thực sự coi là người thân chứ không phải chỉ là gái làng chơi qua đường. Đau đớn khi bị Hương Phố phản bội, nhưng Phan Hải không nỡ xuống tay lấy mạng sống của ả. Chấp nhận để Hương Phố bỏ đi, Phan Hải một mình tìm đến cái chết.

Từ cõi chết trở về, Phan Hải tiếp tục lo lắng và xin đặc ân cuối cùng để Hương Phố được sống. Phan Hải không muốn Hương Phố có một kết cục bi đát như Vân Điệp.

Bị giam lỏng trong căn nhà giữa hồ, Phan Hải đối mặt với những cơn nghiện vật vã, điên cuồng. Thậm chí Phan Hải còn bị xích chân vào chân giường để không làm trò bậy bạ. Bởi trong cơn ngáo đá, Phan Hải từng trèo lên ngọn cây tưởng tượng mình trong cuộc hỗn chiến, cầm cành cây dùng làm súng bắn đàn em.

Còn về phía Hương Phố. Sau khi được Phan Hải tha chết, Hương Phố phải đối diện với cơn tức giận của người phán xử. Ông trùm cho đàn em chôn sống người tình của con trai. Tuy nhiên, lúc cận kề với cái chết, Hương Phố được ra điều kiện, nếu tìm ra nơi ẩn nấp của Phan Hải sẽ bảo toàn tính mạng.

“Người phán xử” tập 42: Phan Hải ngáo đá, trèo lên cây chơi trò bắn nhau - ảnh 2
“Người phán xử” tập 42: Phan Hải ngáo đá, trèo lên cây chơi trò bắn nhau - ảnh 3 Hương Phố bị phán xử "chôn sống".

Giữ đúng lời hứa, Hương Phố được ông trùm thả tự do. Nhưng sau những biến cố kinh hoàng, Hương Phố quyết định cắt hết liên lạc và rời khỏi vùng đất ma quỷ này.

Trong một diễn biến khác, Lê Thành tìm về nơi bị quản thúc của bà Hồ Thu. Lê Thành thẳng thắn đối diện với vợ ông trùm và dùng lý lẽ để thuyết phục bà trùm thôi quậy phá. Lê Thành tuyên bố anh biết rõ bà Hồ Thu vẫn cho tìm người để hãm hại mình. Đồng thời Lê Thành sẽ giành được vị trí người phán xử ngay khi ông trùm còn sống.

Tuy nhiên, bà Hồ Thu là người không dễ chịu lép vế cũng như phải phục tùng bất cứ ai. Có thể sau cuộc gặp gỡ với Lê Thành sẽ là một cơn thịnh nộ hoặc âm mưu thâm hiểm mà bà Hồ Thu dành cho Lê Thành.

Với Lê Thành- người có diễn biến tâm lý phức tạp nhất trong những tập phim gần đây. Lê Thành không làm rõ sự thật Thế Chột hay Phan Quân là cha mình. Ngược lại, anh chơi trò mèo vờn chuột với cả hai. Một mặt, Lê Thành có được lòng tin của Phan Quân và bắt đầu công việc ở Phan Thị. Một mặt, Lê Thành đồng ý giúp Thế Chột với tư cách là con trai ruột.

“Người phán xử” tập 42: Phan Hải ngáo đá, trèo lên cây chơi trò bắn nhau - ảnh 4 Sự trở lại của Phúc Hô khiến Thế Chột bị dồn vào bước đường cùng. Để trốn tránh sự truy sát của nhiều băng nhóm, Thế Chột tìm đến nhà Lê Thành tá túc.

Diễn biến bất ngờ nhất trong tập 42 “Người phán xử” có lẽ là việc Thế Chột lấy máu của mình và tóc của Lê Thành để mang đi xét nghiệm. Có vẻ như Thế Chột khá tự tin và hắn muốn có được hoàn toàn con người của Lê Thành. Trong khi Lê Thành hoang mang và lo lắng. Lẽ nào, Lê Thành không muốn đối diện với sự thật mình là con của Thế Chột?

Một bất ngờ nữa trong tập 42 phim “Người phán xử” là nhân vật Lương Bổng không xuất hiện ở tập này. Trước đó, Lương Bổng xin Phan Quân được nghỉ phép. Tuy nhiên, không lẽ nào Lương Bổng lại nghỉ ngơi trong khi Phan Thị và ông trùm đang “sa lầy”. Nhiều người dự đoán, Lương Bổng đang đi điều tra sự thật nào đó, có thể là thân thế của Bảo Ngậu hoặc giả vờ náu mình để theo dõi Lê Thành. Bởi với Lê Thành thì đã rõ nhưng Phan Quân chưa bao giờ tin tưởng tuyệt đối với Bảo Ngậu. Trong khi đó, Lương Bổng cho rằng Lê Thành là con trai của Thế Chột. Đây chắc hẳn sẽ là một màn kịch hay khi sự thật được phơi bày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá