“Người phán xử” tập 45: 100 ngày Hùng cá rô, Lương Bổng phải chết

TPO - Ông trùm Phan Quân rơi nước mắt khi nhớ về Hùng cá rô nhân 100 ngày hắn chết. Có thể, đây chính là ngày Lương Bổng bị “phán xử”.

Cái chết của Hùng cá rô là chi tiết gây ám ảnh.
Cái chết của Hùng cá rô là chi tiết gây ám ảnh.

Tập 45 “Người phán xử” ngày mai (24/8) sẽ tưởng nhớ 100 ngày Hùng cá rô chết. Nhớ về kẻ thân tín, trung thành này, Phan Quân đã rơi nước mắt. Ông trùm ngẩng đầu lên trời thầm trách: “Hùng cá rô đã sát cánh xả thân cùng Phan Thị, bố rất tự hào và không bao giờ quên được người em này. Một người đàn ông trượng nghĩa, rất ít khi mở lời. Vậy mà ông trời vẫn không động lòng trắc ẩn?”.

“Người phán xử” tập 45: 100 ngày Hùng cá rô, Lương Bổng phải chết - ảnh 1 Phan Quân khóc thương Hùng cá rô nhân 100 ngày chết của tên giang hồ này.

Trong diễn biến khác, Lê Thành muốn xử Lương Bổng vì đã trái lệnh Phan Quân. Lê Thành đặt câu hỏi: “Vụ Lương Bổng bố định thế nào?”. Còn khá băn khoăn và muốn nghe ý kiến của Lê Thành, Phan Quân đặt câu hỏi ngược lại: “Theo con thì nên xử thế nào?”. Không suy nghĩ nhiều, Lê Thành giãi bày: “Ông ấy đã dựng cảnh che mắt bố, giải cứu A Lý. Nói như vậy, có nghĩa Lương Bổng đã bẻ gãy lời phán xử một cách có hệ thống. Nếu như chuyện này đồn ra ngoài thì uy tín của người phán xử sẽ tan biến hết”.

Phan Quân nhấn mạnh: “Nghĩa là con muốn sử dụng hình phạt nặng nhất à?”. Sau đó, Phan Quân kết luận: “Kẻ nào dám coi thường người phán xử, kẻ đó phải chết”. Tuy nhiên, Lê Thành muốn bố cân nhắc bởi nếu tính về sự trung thành Lương Bổng chỉ có hơn không có kém so với Hùng cá rô. Liệu Phan Quân sẽ quyết định thế nào với tính mạng của Lương Bổng? Việc giải cứu đàn em có bị coi là sự phản bội?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá