'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây

TPO - Ariana Grande đẹp xuất thần trên tạp chí Billboard nhân dịp cô được tạp chí này vinh danh giải "Người phụ nữ của năm 2018".

'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 1 Ariana Grande khoe nhan sắc quyến rũ yêu kiều trên trang bìa tạp chí. 
'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 2 Cô hiện là nữ ca sĩ nhạc pop hàng đầu thế giới. Không chỉ tài năng, nhan sắc của ngôi sao trẻ đa tài Ariana Grande còn khiến công chúng khắp thế giới mê mẩn, xuýt xoa
'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 3 Sinh ra tại Florida trong một gia đình triệu phú gốc Ý, “công chúa” Ariana Grande tiết lộ cô chưa từng nghĩ mình sẽ là một ca sĩ. Cho đến năm 15 tuổi, chính mẹ cô đã khám phá ra tài năng thiên bẩm của con gái và ủng hộ cho con gái hết mình để phát triển sự nghiêp ca sĩ
'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 4 Tính đến nay, nữ ca sĩ 25 tuổi có 3 album giữ trị trí số 1 trên BXH Billboard 200. Album gần nhất là Sweetener – phát hành hồi tháng 8/2018. Sweetener là album được stream nhiều nhất đối với một nữ ca sĩ nhạc pop.
'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 5 Cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân sau khi huỷ hôn với bạn trai Pete Davidson hồi tháng 10/2018 sau 5 tháng bên nhau.
'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 6 Vẻ đẹp mong manh, huyền bí "gây chao đảo" của Ariana Grande 
'Người phụ nữ của năm 2018' Ariana Grande quyến rũ ngất ngây  - ảnh 7 Trong thời gian 5 tháng yêu và đính hôn, cặp đôi thường xuyên tay trong tay đi dạo phố. Kể từ khi công khai hẹn hò với nữ ca sĩ trẻ tài năng Hollwyood, Instagram của bạn trai cô tăng 200.000 lượt theo dõi lên 1,5 triệu và lượt thích các bài chia sẻ cũng tăng rất cao.Cô yêu chàng diễn viên này đến mức thông báo đính hôn chỉ sau 10 ngày công khai tình cảm. Tuy nhiên cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi hơn 1 tháng nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá