‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí

TPO - Ngôi sao của bom tấn ‘Iron Man 3’ đã khiến người hâm mộ bàng hoàng bởi gương mặt mộc phờ phạ, kém sắc của cô khi xuống phố.

‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí

> 'Người phụ nữ đẹp nhất TG' nói không với nội y

Gwyneth Paltrow hiện là ngôi sao đang được quan tâm nhất bởi bom tấn Iron Man 3 đang gây bão khắp các phòng chiếu trên toàn thế giới.

Hợn thế nữa, cô nàng cũng vừa dành được vị trí số đầu bảng trong danh sách sao nữ đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn.

‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí - ảnh 1

Tuy nhiên, vì người hâm mộ đã quen với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy của Gwyneth Paltrow trên thảm đỏ hay trong những bộ phim của cô nên khi nhìn thấy nữ diễn viên không chút son phấn, già nua đã rất bất ngờ.

Gwyneth Paltrow bị các tay săn ảnh chộp được hình ảnh khá lôi thôi, quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bời cùng gương mặt mộc nhợt nhạt.

‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí - ảnh 2
‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí - ảnh 3
‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí - ảnh 4
‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí - ảnh 5
‘Người phụ nữ đẹp nhất TG’ lộ mặt mộc bơ phờ, xấu xí - ảnh 6

Đươc biết Gwyneth vội vã và lôi thôi như vậy vì cô có việc gấp phải đi tới một buổi chụp hình mà quên mất không trang điểm. Do vậy, nữ diễn viên đã khiến không ít người giật mình vì vẻ già nua, hốc hác khác xa gương mặt xinh đẹp bắt mắt trên màn ảnh.

Một phần lý giải cho việc ‘xấu xí’ của cô nàng chính là lịch làm việc bận rộn quảng bá cho bộ phim Iron Man và tham dự thảm đỏ Met Ball mới đây. Gwyneth Paltrow bày tỏ sự mệt mỏi: ‘Tôi sẽ không bao giờ đi tới sự kiện đó nữa. Chẳng có gì hay ho cả. Thật là nhạt nhẽo.’

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá