Người sói và Ma cà rồng: Phim bom tấn cho năm mới

TPO - Mùa phim Tết đang chực chờ đổ bộ vào giới mọt phim với những dự án phim Việt được quảng bá trên cả rầm rộ, nhưng không vì thế mà sức nóng từ các bom tấn Hollywood giảm đi.

Người sói và Ma cà rồng: Phim bom tấn cho năm mới

Nổi bật trong danh sách các phim chuẩn bị công chiếu là phần 4 của loạt phim nói về cuộc chiến ma cà rồng – người sói cực kỳ ăn khách, Underworld: Awakening.

Năm 2003, Underworld phần đầu tiên ra mắt toàn cầu, mở ra một thế giới âm u, bí hiểm và vô cùng khốc liệt của cuộc đại chiến triền miên ma cà rồng – người sói. Ngay lập tức, phim dẫn đầu doanh thu phòng vé của hầu hết các quốc gia, và thu về doanh số gấp 3 lần kinh phí đầu tư 100 triệu USD.

Underworld: Evolution và Underworld: Rise of the Lycans ra mắt lần lượt vào các năm 2006, 2009 cũng nối tiếp thành công khi thu về những khoản tiền bán vé kếch sù mà nhiều dự án phim khác ra mắt cùng lúc phải ganh tị.

Đến hẹn lại lên, năm 2012, phần 4 của cuộc phiêu lưu trở lại, hứa hẹn mãn nhãn khán giả khi những trận huyết chiến nảy lửa nay kịch tính hơn gấp bội nhờ sức mạnh của kỹ xảo 3D tân tiến.

Kết hợp cùng sự đầu tư chưa từng có vào từng chi tiết gây choáng ngợp, Underworld: Awakening sẽ đưa bạn bước vào thế giới u tối huyền bí của thế giới tương lai, nơi những thế lực hùng mạnh đang thao túng địa cầu.

Người sói và Ma cà rồng: Phim bom tấn cho năm mới - ảnh 1

Khởi nguồn từ thế kỷ thứ 5 xa xôi, cuộc chiến gần như không có hồi kết giữa hai chủng tộc Vampire (ma cà rồng) và Lycan (người sói), và mỗi lúc càng trở nên ác liệt hơn qua thời gian. Trong Underworld: Awakening, thế giới dường như đã ngủ một giấc dài sau cuộc phiêu lưu mới nhất của Selene và Michael.

Sẽ không có một bước ngoặt thay đổi nào nếu như Selene (Kate Beckinsale), nữ chiến binh ma cà rồng xinh đẹp không gặp gỡ Michael, người lai sói, kẻ thù truyền kiếp của chủng tộc cô, và một tình yêu vĩ đại nảy nở giữa hai con người sở hữu siêu năng lực này. Cùng với nhau, họ chiến đấu ngoan cường chống lại cả hai thế lực hùng mạnh, vì tình yêu chân thành và một tương tai tươi sáng hơn cho nhân loại.

Bộ phim ‘Underworld Awakening’ sẽ được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam từ ngày 20-1-2011, cùng ngày phát hành với Mỹ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng