'Người tiết lộ đời tư Hiệp gà' cặp kè với Chu bin

TPO - Sau vạ miệng khi tiết lộ chuyện Hiệp gà li dị người vợ thứ hai, ca sĩ trẻ Lưu Kỳ Hương khá hoang mang khi bị dư luận cho là cố tình tạo scandal để được nổi tiếng.

'Người tiết lộ đời tư Hiệp gà' cặp kè với Chu bin

Nhưng Lưu Kỳ Hương đã chọn cách im lặng để muốn khẳng định rằng cô không cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi và không hề lợi dụng sự cố “vô tình” đó để nâng mình lên.

Trong quãng thời gian đó, Lưu Kỳ Hương đã nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ trẻ Chu Hiểu Minh (nghệ danh cũ là Chu Bin). Cả hai nhanh chóng kết hợp với nhau và cùng cho ra một MV Hạnh Phúc Trở Về.

'Người tiết lộ đời tư Hiệp gà' cặp kè với Chu bin - ảnh 1

Trong sản phẩm âm nhạc mới này Lưu Kỳ Hương và Chu Hiểu Minh vào vai một cặp tình nhân đầy lãng mạn. Họ luôn mơ về một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ khỏe mạnh, xinh xắn.

Nhưng bỗng một ngày cô gái đó không thể liên hệ được với người yêu của mình.Với tâm trạng thấp thỏm lo âu và hụt hẫng cô tưởng người yêu đã bỏ rơi mình nhưng sự thật là chàng trai kia đang âm thầm chuẩn bị một ngôi nhà thật ấm áp để cầu hôn cô.

'Người tiết lộ đời tư Hiệp gà' cặp kè với Chu bin - ảnh 2

Nhiều câu hỏi đặt ra khi MV mới này thể hiện nhiều tình cảm của hai nhân vật chính, tuy nhiên, Kỳ Hương và Chu Bin đều chỉ muốn khán giả đón nhận sản phẩm âm nhạc của họ thay vì chuyện tình cảm cá nhân.

Cùng xem MV Hạnh Phúc Trở Về:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá